Rolls-Royce Phantom rồng mạ vàng bán lại giá rẻ 17,5 tỷ ở Việt Nam

Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 xe Rolls royce Phantom nhìn còn gần như mới nguyên và cực sang trọng thì có lẽ chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom bản rồng mạ vàng này là hợp lý nhất, xe dường như mới nguyên và có giá chỉ 17.5 tỷ đồng. Hiện 1 chiếc Rolls royce Phantom Series II đang bán giá 53 tỷ đồng ở Việt Nam chưa kể phí đăng ký 5,3 tỷ đồng

Được biết chiếc xe đang rao bán trên trang rao vặt xe hơi thuộc diện lớn nhất Việt Nam. Chiếc xe gây sốc với nhiều người vì xe được mạ vàng nhiều chi tiết lại còn là bản EWB kéo dài nên giá 17.5 tỷ của xe là khá rẻ. Chiếc xe còn đáng giá hơn vì là bản Rolls royce Phantom rồng. Ban đầu khi về Việt Nam xe có giá lên tới 35 tỷ đồng vào những năm 2011.

Ảnh chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom mạ vàng cực đẹp đang được rao bán giá hấp dẫn chỉ 17.5 tỷ đồng. Mức giá này chỉ đắt hơn chút so với Maybach S650 mới cứng giá dự kiến khoảng 15 tỷ đồng ở Việt Nam. Chiếc xe có phần nắp ca pô mạ vàng hoàn toàn và các chi tiêt chrome ở đèn xe và phần dưới xe cũng mạ vàng.

Chiếc xe siêu sang vẫn mang biển số Sài Gòn mới cứng. Được biết xe còn rất mới gần như không có vết xước và động cơ máy móc tốt nguyên.

Xe đang được bán ở 1 showroom chuyên bán xe sang và siêu xe ở Sài Gòn. Kể cả đuôi xe cũng có nhiều chi tiết mạ vàng siêu sang trọng. Riêng chi phí mạ vàng toàn bộ quanh xe đã không dưới 1 tỷ đồng.

Nội thất xe siêu sang trọng toàn gỗ ốp quý và biểu tượng rồng cho thấy đây là bản rồng siêu sang trọng. Xe có các hệ thống công nghệ hiện đại đến nay vẫn áp dụng trên Phantom mới.

Chiếc xe cũng là bản kéo dài EWB nên có kích thước dài lên tới 6 mét X 1.9 mét rộng X 1,58 mét cao nên Rolls royce Phantom cực hoành tráng. Xe có bầu trời sao, màn hình giải trí lớn hàng ghế sau các tựa ghế đều có biểu tượng rồng siêu sang trọng.

Vành xe cũng mạ vàng các chi tiết cực độc đáo.

Thân xe cũng có nhiều chi tiết mạ vàng kể cả gương xe. Chiếc xe nhìn cực hoành tráng và sang trọng. Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất 453 mã lực và mômen xoắn cực đại 720Nm. Giá bán xe ban đầu về Việt Nam khoảng 35 tỷ đồng chưa kể 3.5 tỷ đồng đăng ký.

MINH QUANG / Ảnh Banxehoi

Theo: Tạp chí xe hơi

2 Comments on “Rolls-Royce Phantom rồng mạ vàng bán lại giá rẻ 17,5 tỷ ở Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *