Rolls royce Ghost EWB biển Tuyên Quang cùng dàn xe sang đón dâu ở Hà Giang

Mới đây cư dân mạng lại được phen mãn nhãn với dàn xe siêu sang trong đó có Rolls royce Ghost EWB Series II giá bán khoảng 30 tỷ đồng tại thời điểm mua cùng loạt xe sang Lexus LX570 2017 mới cứng cùng vài xe Land rover từ Tuyên Quang đi đón dâu ở tận Hà Giang

Video dàn xe sang đẹp trong đám cưới ở Hà Giang.

Xem thêm:

Đánh giá xế sang Volvo XC90 T6 Inscription 2018 ở Tuyên Quang

Lần này dàn xe đón dâu có sự xuất hiện của loạt xe sang Lexus LX570 và Toyota Land cruiser đời mới.

Theo tìm hiểu của chúng tôi chú rể là 1 người gốc Tuyên Quang nhưng đang sinh sống ở Hà Giang, chiếc Rolls royce Ghost EWB Series II đang là bản mới nhất hiện hành của dòng xe này thuộc sở hữu anh em nhà chú rể ở Tuyên Quang cùng nhiều xe sang của bạn bè ở Tuyên Quang, Hà Nội đến để đưa dâu và tham dự chung vui cùng đám cưới. Trong dàn xe còn có chiếc Range rover Autobiography LWB biển 22A – 036.88 và Lexus LX 570 22A – 008.88 và Lexus LX570 2017 mới biển 22A – 078.33 xuất hiện cùng nhau, Toyota Land Cruiser bản mới 2017 mang biển 22A – 051.99 cũng xuất hiện trong dàn xe đón dâu.

Xem thêm:

Siêu xe Rolls royce Ghost EWB biển khủng Tuyên Quang trên phố

Có nhiều xế sang mang biển số đẹp Tuyên Quang xuất hiện trong dàn xe đưa dâu và 1 số xe mang biển Hà Nội.

Được biết xe Rolls royce Ghost EWB Series II làm xe dâu ở Hà Giang thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Tuyên Quang đây là xe chính hãng hoàn toàn mới có mức giá tại thời điểm mua  công bố là 27 tỷ đồng sau đăng ký giá xe khoảng 30 tỷ đồng. Hiện xe này đang được bán giá khoảng 40 tỷ đồng.

Có tới 7 chiếc Lexus LX570 xuất hiện trong dàn xe đưa dâu và cả Range rover Autobiography LWB của 1 đại gia ở Tuyên Quang từng đưa đón Xuân Trường cũng xuất hiện trong dàn xe khủng này.

Với sự xuất hiện của Rolls royce Ghost EWB Series II đời mới cùng Lexus LX570 đời mới và những xế sang, đám cưới này có thể cho là đám cưới khủng nhất tại Hà Giang. Rất đông người dân ngạc nhiên, thích thú và trầm trồ trước 1 đám cưới hoành tráng như vậy ở Hà Giang.

Tâm điểm được chú ý nhất trong đám cưới vẫn là chiếc Rolls royce dù những xe Lexus LX570 đời mới có giá bán khoảng hơn 8 tỷ đồng cả đăng ký.

Audi A6 và Range rover Sport mới. Dàn xe xuất hiện ở Hà Giang đã gây xôn xao ở nơi đây.

Chiếc Range rover Autobiography LWB này cũng từng xuất hiện trong buổi đón Cầu thủ bóng đá Xuân Trường hoành tráng ở Tuyên Quang.

Trước đó dàn xe khủng hàng trăm tỷ của đại gia Tuyên Quang cũng đi rước dâu ở Ninh Bình, chú rể là con trai vị đại gia Tuyên Quang lấy cô dâu người gốc Ninh Bình, đám cưới này cũng đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người trên cộng đồng mạng với đủ loại xe siêu sang và xe sang như Rolls royce Ghost EWB Series II, Maybach S600 giá 14 tỷ, Lexus LX570, Audi A6, Lexus RX350, Range rover Sport, Porsche Cayennne, porsche Macan, Lexus RX350…

Dàn xe siêu sang trăm tỷ của anh em đại gia Tuyên Quang đón dâu ở Ninh Bình về Tuyên Quang từng gây sự chú ý trên nhiều trang mạng xã hội.

Video cặp xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB Series II giá 30 tỷ đồng cùng Mercedes Maybach giá 14,2 tỷ đồng trong nhà đại gia Tuyên Quang.

Hiện tại giá bán 1 chiếc xe Rolls royce Ghost EWB Series II chính hãng như của đại gia Tuyên Quang lên tới 40 tỷ đồng chưa kể hơn 4 tỷ đồng lệ phí trước.

Xem thêm bài viết đám cưới của đại gia Tuyên Quang đón dâu ở Ninh Bình:

Đám cưới siêu xe của đại gia Tuyên Quang gây xôn xao

Ảnh: CTV Tiến Đào

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *