Siêu xe Rolls royce Ghost EWB biển khủng Tuyên Quang trên phố

 (Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB Series II mang biển khủng Tuyên Quang bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người. Chiếc xe siêu sang này còn nổi bật với biển số tứ quý 22A – 088.88. Theo nguồn tin chính thức từ nhà phân phối nhập khẩu xe siêu sang Rolls royce Việt Nam là Regal Motor Cars giá chiếc xe siêu sang của đại gia Tuyên Quang hiện có giá bán lên đến 29,6 tỷ đồng.

r1

Kể từ khi về Tuyên Quang từ đầu tháng 5/2016 và chính thức ra biển ngày 19/5/2016. Đây là lần đầu tiên chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost của đại gia Tuyên Quang với xuất hiện trên một con phố trung tâm ở Hà Nội.

Rolls royce Ghost EWB Series II có cặp đèn Led hình chữ L nằm úp khá nổi bật, lưới tảng nhiệt cỡ lớn toàn bộ được mạ Chrome sang trọng, các hốc gió của xe hình chữ nhật ở cản dưới. Hai đèn LED siêu sáng được đặt dưới đèn pha. Trên lắp capo có 1 đường gờ nổi sáng bóng chạy dọc tạo ra cảm giác sang trọng và hài hòa.

r

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB này thuộc phiên bản Diamond Black – Consort Red. Đây là phiên bản Bespoke cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam của Rolls royce Ghost.

gia-ban-xe

Bảng giá bán của xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB từ ngày 1/1/2016. Sau ngày 1/7/2016 giá những chiếc xe này tăng hơn nhiều trong đó chiếc Rolls royce Ghost EWB phiên bản Diamond Black – Consort Red của đại gia Tuyên Quang có giá tăng từ 29,6 tỷ đồng lên 46,2 tỷ đồng. Mức giá tăng là 16,67 tỷ đồng so với trước ngày 1/7.

Đáng chú ý Rolls royce hiện cũng chỉ nhận hàng xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB có mức giá bán hiện tại thấp nhất từ 26,9 tỷ đồng.

xe-sieu-sang-rolls-royce-tuyen-quang

Nhìn dưới ánh sáng mặt trời chiếc xe siêu sang này có màu đen và ánh đỏ, đây cũng là điểm đặc biệt của chiếc xe siêu sang này.

xe-sieu-sang-maybach-bien-dep-tuyen-quang

Trước đó chiếc xe siêu sang Maybach S600 mang biển số tứ quý 9 tuyệt đẹp Tuyên Quang thi thoảng xuất hiện trên đường phố Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người. Một chiếc Maybach S600 có giá hiện tại khoảng 9,9 tỷ đồng sau ngày 1/7 giá chiếc xe siêu sang tăng lên mức cơ bản là 14,2 tỷ đồng. Giá xe sau khi ra biển trắng không dưới 16 tỷ đồng.

qq

Chiếc xe siêu sang này cũng được đặt nhiều tùy chọn theo sở thích của vị đại gia sở hữu chiếc xe siêu sang. Kể cả cặp ống xả của xe là cặp ống xả kép có 4 ống pô tròn bên trong.

Giá chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB của đại gia Tuyên Quang sau đăng ký và ra biển ở mức 32 tỷ đồng. Đây cũng là 1 trong 4 xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB chính hãng được giao đến tay khách hàng Việt.

Xem chi tiết về xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB biển đẹp Tuyên Quang ở đường link này

AN NHIÊN

Nguồn: Tin mới Việt Nam / Tạp chí xe hơi Việt Nam

6 Comments on “Siêu xe Rolls royce Ghost EWB biển khủng Tuyên Quang trên phố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *