Phan Thành phủ nhận vụ tai nạn siêu xe Ferrari F12 Berlinetta 21 tỷ đồng

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng bị tai nạn mà cư dân mạng cho là của Phan Thành và xảy ra ở Việt Nam

Siêu xe Ferrari 458 italia bị tai nạn không phải của Phan Thành

(Baoxehoi.net) Hôm qua trên nhiều trang Fanpage và Facebook truyền tay nhau hình ảnh 1 chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng bị tai nạn nát đầu, nhiều cư dân mạng nhận xét rằng đây chắc chắn là xe của Phan Thành, tuy nhiên anh đã phủ nhận điều đó trên trang Facebook cá nhân của mình.

Hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng bị tai nạn rất nặng nề khi toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng đặc biệt là bên trái xe vỡ nát, khung cảnh xung quanh chiếc xe nhìn thấy rất giống đường xá Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã lấy ảnh và chia sẻ nhau cho rằng xe bị tai nạn ở Việt Nam.

Nhân vật mà mọi người “nghi ngờ” nhất sở hữu chiếc xe này là thiếu gia Phan Thành, anh cũng có 1 chiếc mua từ năm ngoái với giá 21 tỷ đồng. Nhiều người biết tin lên Facebook hay nhắn tin hỏi Phan Thành về chiếc xe và vụ tai nạn. Tuy nhiên Phan Thành khá bình tĩnh phủ nhận về chiếc xe này, đây hoàn toàn không phải xe của thiếu gia này.

phanthanh

Phan Thành đã nói vui rằng chiếc siêu xe Ferrari của mình vẫn còn nguyên vẹn và không phải chiếc bị hư hỏng.

Tấm ảnh chiếc siêu xe Ferrari màu trắng đó cũng nhanh chóng bị cư dân mạng “phanh phui” là người dùng Facebook nào đó lấy ảnh từ 1 tờ báo ở Thái Lan nói là tai nạn ở Việt Nam. Trên thực tế chiếc siêu xe này của 1 đại gia ở Thái Lan do phóng nhanh và không làm chủ tay lái nên đã đâm mạnh lên dải phân cách và hư hỏng nặng.

tn

Chiếc siêu xe Ferrari 458 italia từng bị tai nạn không phải của Phan Thành

Đây cũng không phải lần đầu tiên Phan Thành bị “nghi ngờ” là bị tai nạn xe, trước đó khi 1 chiếc siêu xe Ferrari 458 italia màu đỏ bị tai nạn ở Sài Gòn nhiều bạn bè hay những người biết Phan Thành tưởng đó là xe của Anh, tuy nhiên anh cũng phủ nhận thông tin này và cho biết xe mình vẫn nguyên vẹn.

Sau đó chiếc Ferrari 458 italia của Phan Thành cũng bị va chạm thật nhưng hư hỏng không đáng kể, và anh đã bán chiếc xe cho một người bạn khác.

ferrari-cua-phan-thanh

Chiếc siêu xe của Phan Thành rất gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố. Chiếc siêu xe Ferrari này của Phan Thành cũng từng khiến 1 thanh niên bị tai nạn vì thấy xe quá đẹp nên anh chàng này đuổi theo để chụp ảnh và tông vào xe 1 người khác ở khúc cua xem thêm ở bài viết:  “Bị tai nạn vì đi xe máy đuổi theo Ferrari của Phan Thành

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *