Sắp có xe Crossover Mazda CX-4 coupe

(Baoxehoi) Một số nguồn tin tức cho biết Mazda đang phát triển 1 phiên bản Coupe của CX4, hãng xe đang nghiên cứu và tập trung và khâu chế tạo để hoàn chỉnh chiếc xe này hơn.
Mazda CX-4 vừa ra mắt toàn cầu tại triển lãm Bắc Kinh 2016 và chính thức đến tay người tiêu dùng trong tháng 6 tới. Tuy nhiên, các trang tin tức ô tô đã rộ lên tin đồn hãng xe hơi Nhật Bản đã chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản Mazda CX-4 coupe trước sức hút của CX-4 trên thị trường thế giới.

Theophilus Chin, một web chuyên dự báo thiết kế các mẫu xe hơi mới trong tương lai, đã nhanh chân tung ra những bản phác thảo đầu tiên về Mazda CX-4 coupe với những đặc điểm dễ nhận biết như phần đuôi xe cùng với thiết kế 2 cửa đặc trưng của tất cả các xe coupe.

Theo dự đoán của Theophilus Chin, dù loại bỏ đi thiết kế 2 cửa nhưng CX-4 coupe vẫn giữ nguyên kích thước so với phiên bản tiêu chuẩn kết hợp với trang bị động cơ I4 SKYACTIV-G.

zd

Theo đó, Mazda CX-4 coupe sẽ mang đến cho khách hàng 2 lựa chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ dung tích 2.0 L cho sức mạnh 158 mã lực và mô-men xoắn cực đại 202 Nm. Tiếp theo là động cơ dung tích 2.5 L sản sinh công suất 192 mã lực, mô-men xoắn cực đại 252 Nm.

Cả 2 phiên bản đều được trang bị hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động SKYACTIV-Drive 6 cấp. Bên cạnh đó, xe được kỳ vọng vẫn tiếp tục sử dụng hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian i-Activ của Mazda.

Giá bán chiếc xe này cũng không cao hơn nhiều so với Mazda CX4 và có khả năng mẫu xe không chỉ giới hạn nguyên tại thị trường Trung Quốc mà được bán rộng rãi, bởi đây là dòng xe thương mại mới đầy tiềm năng của hãng xe Nhật.

THẾ THÀNH

Nguồn:   Theophilus Chin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *