Siêu xe Ferrari 458 italia bị tai nạn không phải của Phan Thành

(Baoxehoi) Theo thông tin từ Facebook của Phan Thành thì anh đã giải thích rằng chiếc siêu xe Ferrari 458 italia bị tai nạn ở Sài Gòn là của người khác chứ không phải của anh bị tai nạn, vì nhiều người cho rằng chiếc siêu xe đó mang biển 51A, thậm chí Phan Thành chụp ảnh chứng minh xe của mình vẫn còn nguyên

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn siêu xe Ferrari ở Sài Gòn

Đêm qua, một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra tại giao lộ Điện Biên Phủ-D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM khi chiếc Ferrari màu đỏ đã tông vào cột đèn tín hiệu giao thông rồi leo lên dải phân cách khiến đầu xe bị hư hỏng nặng.

Siêu xe 15 tỷ đồng gặp nạn bị lầm tưởng của chồng sắp cưới Midu - Ảnh 1

Tai nạn khiến chiếc Ferrari 458 hư hỏng nặng.

Rất may, tai nạn xảy ra vào thời điểm đường vắng các phương tiện qua lại nên không xảy ra thiệt hại về người nào. Sau vụ tai nạn, túi khí của xe bung ra nên tài xế chỉ bị thương nhẹ, rời xe và dùngbao nilon trùm biển số lại.

Đáng chú ý, chiếc xe gặp tai nạn là loại xe Ferrari 458 Italia và là một trong 6 xe Ferrari được nhập về Việt Nam vài tháng trước. Xe Ferrari 458 Italia phiên bản 2015 tại Mỹ có giá bán khởi điểm từ 264.000 USD. Siêu xe này tại Việt Nam nếu nộp đầy đủ các khoản thuế để ra biển trắng sẽ có giá khoảng 15 tỷ đồng.

Đây là một trong những chiếc xe nằm trong bộ sưu tập siêu xe hoành tráng của thiếu gia Phan Thành – chồng sắp cưới của nữ diễn viên Midu.

Bởi vậy mới xảy ra sự nhầm lẫn khi có nhiều anh em, bạn bè liên hệ với Phan Thành để hỏi thăm tình hình.

Siêu xe 15 tỷ đồng gặp nạn bị lầm tưởng của chồng sắp cưới Midu - Ảnh 2

Chồng sắp cưới Midu bất ngờ khi nhận được nhiều lời hỏi thăm.

Tuy nhiên, phủ nhận việc mình liên quan tới tai nạn này, Phan Thành chia sẻ trên trang cá nhân: “Sáng sớm ngủ dậy thấy 1 đóng tin nhắn của bạn bè hỏi bị đụng xe có sao không, không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đọc đc bài báo xe Ferrari 458 bị tai nạn và đã che biển số xe nên làm mọi người hiểu lầm hết haizzz… Xin đính chính là hiện nay chiếc xe mình vẫn còn y nguyên nhé…Cám ơn mọi người đã quan tâm. Thanks!”

Cùng với đó, Phan Thành cũng đăng tải hình ảnh về chiếc Ferrari 458 vẫn nằm yên vị trong garanhà anh.

Siêu xe 15 tỷ đồng gặp nạn bị lầm tưởng của chồng sắp cưới Midu - Ảnh 3

Ferrari 458 của thiếu gia Phan Thành.

Ngoài Ferrari 458, chồng sắp cưới Midu còn sở hữu nhiều siêu xe “khủng” khác nữa như BMW i8, Bentley, Lexus GX570, Roll Royce Phantom… Ước tính giá trị bộ sưu tập xe đáng ngưỡng mộ của Phan Thành có giá trị gần 70 tỷ đồng.

PHƯƠNG LINH

One Comment on “Siêu xe Ferrari 458 italia bị tai nạn không phải của Phan Thành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *