Xe máy điện độ từ Honda PCX ?

(Baoxehoi) Chiếc xe máy này có kiểu dáng giống y sì đúc mẫu xe ga đình đám Honda PCX tuy nhiên chiếc xe này lại sử dụng hoàn toàn năng lượng bằng điện và được cho là “độ” từ Honda PCX

Volt 90 có thiết kế y hệt Honda PCX, dành cho 2 người ngồi. Sự khác biệt lớn nhất chính là motor điện 84V được trang bị cho Volt 90. Thời gian sạc đầy pin chỉ dưới 6 giờ và khoảng cách tối đa xe có thể di chuyển trong một lần sạc là 90 km. Xe có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 70-80 km/h.

Volt 90 có kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 2.010 x 750 x 1.170 mm, trọng lượng 115 kg. Xe sử dụng hệ thống phanh đãi thủy lực cho bánh trước và sau. Hệ thống đèn chiếu sáng LED và dải LED ban ngày.

Mẫu scooter chạy điện có kiểu dáng giống Honda PCX dự kiến sẽ bán ra thị trường vào cuối 2016. Ngoài Volt 90, Volt Motorcycle còn có các mẫu scooter điện khác như Volt 20, Volt 60, Volt 70, Volt 80 và Volt 220.

Giá bán mẫu xe máy điện này cũng chưa được công bố cụ thể nhưng chắc chắn sẽ đắt hơn mẫu xe tay ga Honda PCX nguyên bản, mặc dù hãng này không thừa nhận là “độ” từ xe máy này tuy nhiên với kích thước, thiết kế, hình dáng giống 99% mẫu Honda PCX thì người xem cũng hiểu đây là 1 chiếc PCX chạy điện và cao cấp hơn.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *