Nữ vận động viên đẻ luôn trên sàn đấu gây sốc

(Baoxehoi) Một nữ vận động viên chưa đầy 18 tuổi đã sinh con ngay sàn thi đấu và gây sốc với nhiều người bởi còn được truyền hình trực tiếp.

Câu chuyện động trời trên xảy ra ở giải bóng chuyền nữ U18 VĐQG ở quận Trường Hưng, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tham gia giải đấu là những cô gái dưới 18 tuổi độ tuổi chưa đến tuổi cho phép sinh con, nhưng có một nữ VĐV không biết mình mang bầu nên vẫn thi đấu và sau trận thì sinh em bé ngay ở nhà thi đấu.

Sự việc “vỡ lở” từ lời kể của các nhân viên vệ sinh hôm 23/3, sau khi trận đấu kết thúc. Theo đó, một nhân viên vệ sinh phát hiện một vết máu trên sàn, lần theo dấu vêt này thì tìm thấy một em bé và một VĐV bóng chuyền đang nằm trên sàn, kiệt sức.

Tuy nhiên, thông tin về VĐV cũng như CLB chủ quản chủ cô gái này không được tiết lộ. Vào 17h40 chiều cùng ngày, hai mẹ con VĐV được đưa vào bệnh viện tỉnh Chiết Giang. Sau khi các bác sĩ thăm khám cả hai mẹ con đều có sức khỏe ổn định.

Có thể nói đây là sự việc hy hữu đến khó tin, khi VĐV mang bầu đến kỳ sinh đẻ mà vẫn không biết mình mang thai. Càng đáng sợ hơn, khi cô vẫn ra sân thi đấu như bao VĐV khác. Thật may là không có điều đáng tiếc gì xảy ra với hai mẹ con VĐV.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *