Nữ ca sĩ Taeyeon từng không có ý định vào ban nhạc SNSD

Trao đổi trên một kênh truyền hình mới đây nữ ca sỹ Taeyeon cho biết từng không nghĩ mình sẽ vào được nhóm nhạc SNSD danh tiếng mà cô chỉ mong cống hiến cho làng giải trí.

Hôm 19/2, chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook lên sóng số mới với sự tham gia của khách mời Taeyeon với tư cách là ca sĩ solo, thay vì thành viên của nhóm nhạc SNSD. Giọng ca 26 tuổi thể hiện loạt ca khúc trong album solo như I, Rain, Gemini.

Trong buổi trò chuyện với MC Yoo Hee Yeol, Taeyeon được hỏi về thời điểm mới làm ca sĩ. Nữ ca sĩ kể lại cô từng không ngờ sự nghiệp sẽ gắn liền với SNSD: “Tôi tự đến buổi thử giọng cho SM (công ty chủ quản của SNSD). Đó là cuộc thi Best Youth khi đó tôi đang học năm thứ hai ở trung học cơ sở. Khi được đào tạo, tôi được huấn luyện làm ca sĩ chứ không biết rằng mình sẽ gia nhập nhóm như SNSD”.

ca-si-moi1

Best Youth là nơi từng tìm ra nhiều nghệ sĩ nổi bật của SM. Ngoài Taeyeon, thành viên Changmin của nhóm TVXQ cũng được SM khám phá qua cuộc thi.

Cũng tại chương trình, Taeyeon chia sẻ về nỗi sợ hãi khi đứng trước ống kính camera. Nữ ca sĩ nói: “Tôi không biết lý do tại sao nhưng nếu có camera hướng tới mình, tôi rất lo lắng và sẽ quên mất mình sắp nói gì, và cũng không thể suy nghĩ thông suốt được”.

Theo: Baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *