Chân dài 48 tuổi lấy chàng trai kém 19 tuổi

(Baoxehoi) Nữ Diva nổi tiếng thế giới và lận đận đường tình duyên Kylie Minogue vừa xác nhận cô đã đính hôn với “phi công trẻ” Joshua Sasse. Rất nhiều Fan mong rằng họ sẽ cưới nhau và hạnh phúc.

Sau nhiều tin đồn, Kylie Minogue và chàng “phi công trẻ” Joshua Sasse kém cô 19 tuổi vừa mới xác nhận tin họ đã đính hôn qua trang báo Daily Telegraph. Tin đồn rộ lên trước đó khi diva lừng danh xuất hiện ở bữa tiệc hậu lễ trao giải NME Awards với chiếc nhẫn kim cương lớn trên tay.

Joshua Sasse là một nam diễn viên người Anh. Ông cố ngoại của anh là William Berry, một nhân vật có tiếng trong giới báo chí Anh. Ông đã mua trang báo Daily Telegraph vào năm 1927, và sở hữu tờ báo The Sunday Times cùng nhiều tờ báo khác. Cha của Joshue Sasse thì qua đời ở tuổi 37 sau một tai nạn máy bay tại Nepal, khi anh mới 4 tuổi.

nu-diva-xinh-dep

Nhiều người mong chờ cặp đôi người nổi tiếng này sẽ hạnh phúc trong tương lai.

Cặp đôi gặp gỡ nhau vào tháng 9 năm ngoái khi Kylie tham gia show nhạc kịch “Galavant” có sự góp mặt của Joshua. Mặc dù chênh lệch nhau gần 20 tuổi, Kylie cho biết họ rất “tâm đầu ý hợp”, và có thể sẽ lập gia đình trong tương lai.

Kylie Minogue vốn là diva gạo gội lừng danh trong làng nhạc pop thế giới. Cô vẫn đang giữ kỷ lục là nghệ sĩ người Úc bán đĩa chạy nhất từ trước đến nay. Tuy vậy, đường tình duyên của Kylie lại lận đận, khi đến giờ, đã ở tuổi U50 nhưng nữ danh ca vẫn chưa một lần làm đám cưới. Được biết cô đã yêu và thậm chí có ý định kết hôn với cả 10 người là diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu nhưng cuối cùng lại đều không thành công.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *