Những ưu điểm khi dùng máy tính bảng thay Camera hành trình

Ngày nay các trang thiết bị phục vụ dẫn đường và theo dõi hành trình xe đang ngày càng đa dạng với nhiều loại khác nhau, kể cả điện thoại và máy tính bảng cũng có thể dùng làm camera hành trình hữu hiệu, vậy ưu và nhược điểm của việc dùng máy tính bảng so với camera hành trình chuyên biệt là gì ?

ƯU ĐIỂM ĐÁNG QUAN TÂM CỦA MÁY TÍNH BẢNG:

1. Máy tính bảng nhìn rõ nét hơn hẳn

Với độ phân giải rất cao ở mức HD thậm chí Full HD khi hiển thị và độ sáng màn hình lớn, cực rõ ràng những chiếc Ipad và máy tính bảng nhìn rõ hơn nhiều camera hành trình.

2. Máy tính bảng nhiều chức năng 

Một chiếc máy tính bảng chạy Androi hay 1 chiếc Ipad chạy IOS thường có kho ứng dụng nhiều như 1 chiếc máy tính xách tay vì vậy bạn tha hồ tải game, phần mềm công việc hay bài hát, bộ phim… bạn ưa thích phục vụ xem những chuyến hành trình dài.

3. Quay camera rõ nét, bản đồ dẫn đường rõ ràng, nhiều loại bản đồ có thể sử dụng

Do đặc thù là đa phương tiện, những chiếc máy tính bảng cũng có khả năng quay phim cực nét, thậm chí không bị mờ hay nhoè khi phóng nhanh như Camera hành trình.

Ngoài ra nó có thể dùng loạt ứng dụng bản đồ của Google, Vietmap, Navitel và cập nhật mới theo định kỳ phát hành phiên bản bản đồ có bản quyền.

4. Không cần dây sạc khi hành trình, hay tắt máy

Do đặc tính pin khoẻ có thể dùng lâu dài vài tiếng liên tục, thậm chí cả chục tiếng nên những chiếc máy tính bảng có thể giúp chủ xe và người trên xe xem thoải mái. Khi hết bạn có thể rút ra đem sạc hay sạc trực tiếp bằng USB trên xe hay cổng cắm hút thuốc.

5. Tính tuỳ biến cao 

Dùng máy tính bảng có thể vừa giúp bạn làm camera hành trình nhưng có thể phục vụ công việc, thậm chí nghe gọi với 1 số loại hiện đại dùng SYM, ngoài ra có thể phát Wifi, Facetime, chia sẻ hình ảnh dữ liệu ở bất kỳ đâu.

6. Dễ lắp đặt

Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn mua 1 giá đỡ phù hợp với kích thước máy tính bảng là bạn sử dụng được trên xe, ngoài ra chuẩn bị bộ sạc riêng trên ô tô cho máy tính bảng có thể hoạt động thoải mái.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *