Phát thèm giá Toyota Corolla Hatchback 2019 từ 450 triệu đồng ở Mỹ

Tại thị trường Mỹ theo giá mới nhất công bố giá xe Toyota Corolla Hatchback 2019 chỉ khởi điểm từ 19.850 USD tương đương 450 triệu đồng ở Việt Nam

Phiên bản Hatchback của Altis có phần đầu khác lạ hơn với cặp đèn pha hình lưỡi hái và lưới tảng nhiệt nhỏ, hốc gió phía dưới lớn và thể thao hơn có màu đen cực chất.

Phần thân xe nhìn qua đuôi khá giống 1 chiếc Mazda 2 phiên bản cũ, kiểu đuôi vuốt và có cánh gió nhưng trên thực tế kích thước Altis lớn hơn khá nhiều và dài, rộng hơn bản cũ.

Đuôi xe với cụm đèn hậu khá tương đồng phong cách đèn pha trước, xe có cánh gió với đèn phanh 2 bên cùng ống xả nhỏ nhắn, đẹp mắt. Nhìn qua không ai nghĩ đây là bản Hatchback của Altis.

Khoang lái nhìn đẹp và gọn gàng với màn hình giải trí trung tâm TFT 7-inch kết nối smartphone, kết nối cả Apple CarPlay (một trong những chiếc xe Toyota đầu tiên được trang bị), kết nối Wi-Fi, USB/AUX/Bluetooth và âm thanh JBL, trang bị sạc điện thoại không dây, điều hòa 2 vùng độc lập, ghế bọc da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng + sưởi ghế trước…

Ghế phối 2 màu đen và trắng ở bản cao cấp nhất cùng vị trí lái rộng hơn bản sedan giúp chủ xe ngồi sướng hơn.

Ưu điểm có thể kể đến của xe là ghế ngồi đằng sau rộng rãi hơn và có đèn trần khá sáng.

Về động cơ, xe được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 2.0L mới cho công suất tối đa 168 mã lực và mô-men xoắn cực đại 205Nm, sức mạnh được truyền xuống cầu trước qua hộp số tay 6 cấp (6MT) và tự động vô cấp (CVT).

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *