Vespa GTS Super 150 ra sắp ra mắt với giá từ 115 triệu đồng

Là dòng xe tay ga sang trọng và cỡ lớn của hãng xe Ý, mẫu Vespa GTS được lòng nhiều người yêu xe trên thế giới, phiên bản đặc biệt GTS Super sẽ ra mắt ở Việt Nam với giá từ 115 triệu đồng

Được biết ở Việt Nam hiện đã có phiên bản Vespa GTS Super 125 CC sử dụng động cơ Iget, phiên bản mới nhất của dòng xe này mạnh mẽ hơn dùng động cơ 150 cc.

Dòng xe này có kiểu dáng lớn, nặng và được Vespa đầu tư hơn nhiều so với 1 số đàn em như Vespa primavera hay mẫu Piaggio Lyberty.

Bản thân GTS là 1 xe ga cỡ lớn với kiểu thân liền khối nên xe đi êm ái hơn và đầm chắc hơn so với các đàn em, nhưng do to và nặng nên xe không linh hoạt bằng các xe nhỏ hơn.

Do to lớn và êm ái nên Vespa GTS Super còn được dùng cho đi đường trường và đi xa, gầm xe tương đối cao và tốc độ ổn định

Tại thời điểm khi mới về Việt Nam cách đây 5 năm dưới dạng xe nhập chính hãng mẫu xe này có giá bán rẻ nhất từ 130 triệu đồng cho bản 125 cc thường và 160 triệu đồng cho bản Super Sport.

Ngay khi lắp ráp ở Việt Nam mẫu xe này giảm mạnh chỉ còn hơn 80 triệu đồng bản thường dung tích 125 cc và đến tháng 12/2017 giá xe này cho bản nâng cấp mới là 90 triệu đồng bản 125cc và bản 300 cc giá 120 triệu đồng.

Phiên bản GTS Super 150 nằm giữa 2 dòng xe này và có giá bán khoảng 115 triệu đồng, ở Việt Nam xe cạnh tranh trực tiếp với Honda SH và 1 số mẫu xe tay ga cỡ lớn của các hãng khác.

THẾ THÀNH

2 Comments on “Vespa GTS Super 150 ra sắp ra mắt với giá từ 115 triệu đồng”

  1. Có thêm động cơ iGET thì tiết kiệm xăng rồi, nhà mình đang đi con vespa đời mới cũng tương tự động cơ iGET luôn thấy ổn lắm.

  2. Vespa GTS thích nhât là kiểu dáng không đổi lại luôn có màu mới đẹp hấp dẫn nhìn mà mê quá đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *