Nhạc sĩ già và cô người yêu kém 40 tuổi

(Baoxehoi) Thường thì hơn kém nhau 10 tuổi đến 20 tuổi đã gọi là rất chênh lệch thế nhưng xem thông tin về “cặp đôi” dưới đây khiến nhiều người choáng khi ông nhạc sĩ này đáng tuổi ông lại yêu cháu kém 40 tuổi và là con bạn thân mình.

Nhạc sĩ nổi tiếng Đài Loan Lý Khôn Thành từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi yêu cô gái Lâm Tĩnh Ân 17 tuổi. Không những thế, bố của cô bé Lâm Tĩnh Ân lại từng là bạn thân của nhạc sĩ U60 này.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tình tứ như của tuổi mới lớn.

Câu chuyện tưởng chừng chỉ là cuộc vui nhất thời đã kéo dài được gần 1 năm và cặp đôi vẫn liên tục chia sẻ những giây phút tình cảm, trẻ trung như tuổi mới lớn trên trang cá nhân.

Cặp đôi này thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Ngày 15/11 vừa qua là sinh nhật Lâm Tĩnh Ân tròn 18 tuổi, khi được hỏi muốn món quà gì, cô gái trả lời muốn thi đậu bằng lái để có thể tự lái xe đến tìm Lý Khôn Thành. Điều này càng khiến nhạc sĩ già xúc động.

Cặp đôi không ngần ngại tạo dáng chụp ảnh “xì tin” ở khắp mọi nơi.

Theo chia sẻ trước đây, hai người sẽ chờ đợi cô bé đủ tuổi thành niên để tiến tới hôn nhân mặc sự ngăn cấm của gia đình. Vì vậy người hâm mộ cũng nóng lòng chờ đợi khi nào “cặp đũa lệch” này sẽ kết hôn?

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch với nhau.

Theo nguồn tin từ Sina, vì dư luận quá quan tâm đến Lâm Tĩnh Ân và mối tình với nhạc sĩ, trường cô bé theo học đề xuất để Tĩnh Ân tạm nghỉ một học kỳ. Những ngày gần đây, Lâm Tĩnh Ân thường du lịch với bạn trai.

Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra sau sinh nhật 18 tuổi của cô gái.

Từ khi công khai yêu nhau, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân thường được mời trả lời phỏng vấn. Trong lần lên truyền hình hồi tháng 6, Tĩnh Ân nói bố cô đã đồng ý chuyện tình của hai người. Tuy nhiên một nguồn tin mới đây cho biết, thực tế bố của Lâm Tĩnh Ân chưa yên tâm. Cô gái vẫn phải thuyết phục bố ủng hộ, khuyên bố “theo kịp thời đại”.

AN NHIÊN (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *