Những siêu đồng hồ nên có khi sở hữu siêu xe

(Baoxehoi) Nếu đã là đại gia có siêu xe, thì việc bỏ ra một số tiền lớn nữa để tậu một chiếc siêu đồng hồ đối với đại gia đam mê thực sự lại không quá khó khăn, mời bạn đọc cùng xem những siêu đồng hồ có giá khủng dưới đây

Đồng hồ bỏ túi Brequet 1970 BA/12: Chiếc đồng hồ bỏ túi thời trang này được làm từ vàng 18 karat. Nó được chạm khắc bằng tay, mặt trước được làm bằng bạc. Trị giá của nó là 734.000USD.

Blancpain 1735 Grande Complication: Blancpain 1735 Grande Complication là một chiếc đồng hồ đẹp, sang trọng. Nó được làm từ bạch kim, và dây đeo được làm từ da cá sấu. Bộ phận động cơ được làm từ 740 linh kiện và các phụ tùng làm thủ công. Đó là lý do tại sao nó là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từng được làm trên thế giới. Nó có giá 800.000 USD.

Louis Moinet Magistralis: Magistralis là một chiếc đồng hồ độc đáo, phong cách. Nó bao gồm một miếng thiên thạch chính hãng đã được tìm thấy trên mặt trăng. Chính vì điều đó mà nó có giá 860.000USD.

Hublot Black Caviar Bang: Chiếc đồng hồ này được ra mắt năm 2009, nó được làm từ 501 miếng cắt kim cương đen và vàng trắng 18 karat. Giá của chiếc đồng hồ này là 1.000.000 USD.

Chopard Super Ice Cube: Đồng hồ này được sản xuất tại Thụy Sĩ, nó được làm từ kim cương 60 karat cắt thành hình khối hoàn hảo. Chiếc đồng hồ cao cấp này có khả năng chống nước, cũng như trầy xước và nó có giá 1.100.000 USD.

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon: Đây là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất được thiết kế bởi Patek Phillipe. Mặt trước là hình ảnh bầu trời ban đêm và cũng được thiết kế khá phức tạp với ngày tháng và các tuần trăng. Đây là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại tuyệt vời. Giá bán của chiếc đồng hồ này là 1.300.000 USD.

Vacheron Constatin Tour de I’lle: The Tour de I’lle là một chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất bởi nhà sản xuất Vacheron Constantin Thụy Sĩ. Nó được ra mắt vào năm 2005 để kỷ niệm 250 năm thành lập của nhà sản xuất. Chiếc đồng hồ này có kính không phản chiếu màu xanh sapphire 18 karat. Giá của nó là 1,5 triệu USD.

Patek Philippe Platinum Time World: The Platinum World Time được tạo ra bởi Patek Philippe và đã được bán đấu giá với giá hơn 4 triệu USD vào năm 2002. Người ta tin rằng chỉ có một chiếc được tạo ra vào thời điểm đó, nó là cũng là chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất trên thế giới.

Patek Philippe Super Complication: Patek Phillipe Super complication giữ kỷ lục chiếc đồng hồ bỏ túi đắt nhất thế giới từ năm 2012 với hai mặt được làm bằng vàng với giá 11 triệu USD. Chiếc đồng hồ này đã phải mất 4 năm để chế tạo ra nó và nó được ra đời vào năm 1932 với 900 chi tiết riêng lẻ đã được lắp ghép lại với nhau để tạo thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới này.

Chopard 210 karat: Chiếc đồng hồ trông giống như một chiếc vòng tay này là kiệt tác đắt tiền nhất thế giới, được làm từ kim cương màu 201 karat. Giá của nó là 26 triệu USD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *