Ngọc nữ Jeon Ji Hyun là chân dài đẹp nhất thế giới

(Baoxehoi) Thông tin cô nàng Jeon Ji Hyun là chân dài đẹp nhất thế giới đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng showbiz, mời bạn đọc cùng ngắm ảnh cô nàng dưới đây

“Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun vẫn chứng tỏ được sức hút của mình với khán giả Trung Quốc khi giành số phiếu bầu chọn cao nhất trên trang Sohu trở thành mỹ nhân hoàn hảo nhất năm 2015. Tuy nhiên, Jeon Ji Hyun chỉ đứng thứ hai trong danh sách 50 nghệ sĩ đẹp nhất năm của Sohu sau nam diễn viên – ca sĩ Hồ Ca.

co-nang-xinh-dep1

Ca sĩ trẻ IU của xứ kim chi xếp thứ 4 trong danh sách còn “ngọc nữ” Kim Tae Hee đứng thứ 12. Nữ diễn viên Phạm Băng Băng chiếm vị trí thứ 5 trong danh sách nhưng là gương mặt dẫn đầu trong danh sách các nữ nghệ sĩ gốc Hoa. Những cái tên quen thuộc khác của Trung Quốc như Tôn Lệ, Angela Baby, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi… cũng đều có mặt trong danh sách này.

Các ngôi sao ngoại quốc như nữ diễn viên Dakota Johnson, Charlie Theron, hay ca sĩ Adele cũng được fan tại Trung Quốc bình chọn và đưa vào danh sách 50 nghệ sĩ đẹp nhất thế giới năm qua.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *