Honda PCX 125cc mới thêm chức năng chìa khóa thông minh

(Baoxehoi) Dù là một bổ sung tương đối nhỏ tuy nhiên Honda PCX 125cc mới thêm phần nào thu hút được khách mua xe. Mời bạn đọc báo cùng xem thông tin

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của chiếc PCX 125cc, tích hợp công nghệ khóa thông minh Honda SMART Key trên phiên bản cao cấp; thêm 2 gam màu mới thời thượng, nam tính là XANH LAM và XANH LỤC; áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Sau SH 125i/150i, PCX 125cc phiên bản cao cấp là dòng xe tiếp theo được trang bị Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key. Hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe. Ba tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng mở/tắt xe từ xa, hệ thống xác định vị trí xe thông minh và hệ thống báo động chống trộm mang lại sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm giống như sử dụng cho ô tô.

Bên cạnh sự đổi mới về công nghệ, PCX 125cc còn được đổi mới về diện mạo nhằm đa dạng phong cách và lựa chọn hơn cho khách hàng. Bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc lần này là hai màu đậm vẻ nam tính XANH LAM và XANH LỤC. Đây cũng là hai màu đã từng được áp dụng trên mẫu mới ra mắt của Honda SH125i/150i và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

PCX 125cc cũng là mẫu xe thứ 2 được Honda Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km, sau chiếc Air Blade 125cc. Đặc biệt, nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng và khẳng định đẳng cấp cũng như sự cá tính của mẫu xe hơn, Honda Việt Nam cũng sẽ giới thiệu bộ phụ kiện PCX 125cc chính hãng đến từ Honda x Endurance bao gồm 17 loại phụ kiện, mang những nét trang trí đặc trưng đầy nổi bật.

PCX 125cc bản tiêu chuẩn có 3 lựa chọn màu: Đen, Đỏ, Xanh Lam, giá bán 51,990 triệu đồng giữ nguyên như trước. Trong khi đó, bản cao cấp do được bổ sung SMART Key nên giá tăng thêm 1 triệu đồng thành 55,490 triệu đồng, với 3 màu Đen mờ, Bạc mờ, Xanh lục. Xe có mặt tại các đại lý HEAD kể từ ngày 19/12/2015.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: Honda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *