Ngắm xe Ford Mustang của tài tử phim Iron man

(Baoxehoi) Ngoài những vai diễn trong bộ phim bom tấn, ít ai biết nam diễn viên “người sắt” Robert Downey Jr còn rất đam mê xe ô tô, trong đó ông có 1 chiếc Ford Mustang độ bởi SpeedKore

Ford Mustang Boss 302 là dòng xe cổ của thương hiệu này, chiếc xe này được phục chế theo phong cách không làm thay đổi và mất đi các đường nét đẹp của xe mà làm xe ấn tượng hơn, mạnh mẽ hơn.

Phần đầu xe với phần ốp đen mới đằng trước rất đẹp và thêm phần ốp chrome sáng bóng phía dưới. Ngoài ra xe có thêm màu sơn đen ở nắp ca pô, gương xe. Đèn ha lô gen được thay mới sáng hơn nhưng vẫn giữ kiểu đèn tròn của xe.

Chiếc xe này có phần đuôi cũng được sơn tông màu đen đẹp mắt, đặc biệt đèn hậu thay bằng đèn LED cực sáng, pô được độ lại âm thanh khủng hơn.

Bộ vành mới làm xe hiện đại hơn và xoay vào góc nhỏ lên hốc bánh trùm lên chút. Mâm gọi là mâm HRE7.

Nội thất làm mới nhiều từ đồng hồ báo tốc độ, da bọc nội thấp, táp lô đệ ghế da thể thao hoàn toàn mới.

Ghế say đeho giwb và đỷ chỗ cho người nhỏ ngồi.

Nằm bên dưới nắp ca-pô, chiếc Mustang của Robert Downey Jr. vẫn được trang bị động cơ có dung tích 302 inch khối (5 lít) như khi rời khỏi nhà máy. Tuy nhiên thay vì động cơ nguyên bản, SpeedKore đã sử dụng loại máy Performance Aluminator thế hệ mới, được Ford bán lẻ cho những người đam mê độ xe. Chưa dừng lại ở đó, động cơ này còn được lắp thêm một bộ siêu nạp của Roush để cho công suất còn cao hơn nữa.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *