Nam diễn viên Lee Kwang Soo được đánh giá cao nhờ cư xử đẹp

(Baoxehoi) Không chỉ rất đẹp trai, đào hoa mà anh chàng nam diễn viên Lee Kwang Soo được rất nhiều người quý và có lượng Fan hâm mộ đông đảo nhờ cách cư xử và sống đẹp của anh chàng.

Trong chương trình The List phát sóng trên kênh truyền hình giải trí Hàn Quốc tvN, khán giả và người hâm mộ của Lee Kwang Soo vừa có cơ hội biết được những việc làm tốt trong quá khứ của nam diễn viên. Nổi bật trong số đó là việc anh đã ra tòa làm chứng để bảo vệ cho cặp vợ chồng già vào năm 2009.

dien-vien-dep

Chương trình tiết lộ, thời điểm đó Lee Kwang Soo đang hoạt động như một người mẫu và cũng chưa được nhiều người biết đến. Một ngày nọ, anh phát hiện cặp vợ chồng già bị ngất trên phố bên cạnh một gã say rượu cũng đang nằm bất động. Ngay lập tức, Lee Kwang Soo gọi cảnh sát đến để giải quyết vụ việc.

Một năm sau, mặc dù bận rộn với nhiều công việc như làm mẫu, đóng phim, tham gia các chương trình truyền hình… nhưng Lee Kwang Soo vẫn đồng ý đến tòa làm chứng để bảo đảm rằng cặp vợ chồng già được đối xử công bằng.

The List còn tiết lộ nhiều việc làm tốt cũng như cách cư xử chuẩn mực của nam diễn viên 30 tuổi với gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Chương trình xếp anh ở vị trí thứ 5 trong danh sách “Những ngôi sao hoàn hảo”.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *