Nam danh ca Elton John quấy rối tình dục vệ sĩ to con ?

Nam danh ca đi cùng người vệ sĩ của mình.

(Baoxehoi) Người vệ sĩ thường được bắt gặp đi cùng danh ca nổi tiếng thế giới Elton John đã kiện anh ra tòa án vì lý do anh bị “quấy rối tình dục” bởi ông chủ của mình.

Trang TMZ đưa tin, vệ sĩ có tên Jeffrey Wenninger từng làm việc cho Elton John , đã nộp đơn kiện tố cáo nam danh ca từng đụng chạm “bộ phận kín” của Jeffrey 3 lần vào năm 2014. Trong đơn kiện, Wenninger cho biết, khi anh và Elton ngồi trong xe cùng nhau, Elton đã đưa tay lên quần của Wenninger, có ý định sàm sỡ “vùng kín” của vệ sĩ.

Theo đơn kiện, Elton John đã buông những lời như: “Hãy lấy của quý của cậu ra” hay “Hãy chào bác Elton nào”. Wenninger cho biết, anh đã chống lại bằng lời nói và hành động, nhưng vẫn không khiến cho nam danh ca ngừng lại.

Wenninger còn kể lại, một lần khác, Elton đã “vặn” núm vú của anh và nói: “Này cậu, đồ đẹp trai”. Wenninger nói rằng, trong suốt quá trình làm việc cho Elton, một vài sự cố khác tương tự đã xảy ra. Anh ngưng làm việc vào tháng 9/2014.

Wenninger kiện Elton John về hành vi bạo hành và quấy rối tình dục. Trang TMZ đã liên lạc với Elton John về vấn đề này, nhưng đại diện nam ca sĩ vẫn chưa phản hồi.

anh-vo-chong-ong

Elton John bên người bạn đời David Furnish và hai con trai chào đời qua phương pháp mang thai hộ. Anh bị đồng tính và cuộc sống của vị nghệ sĩ này cũng rất phức tạp.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *