Mèo nhà giàu Torako chỉ thích ngồi trên siêu xe Lamborghini Gallardo

Một chú mèo đặc biệt tên Torako có sở thích khá đế vương là ngồi hàng giờ liền thậm chí cả buổi trên chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo

Hajime-san là 1 vị đại gia, anh sở hữu chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 Valentino Balbon màu xanh lõn chuối phiên bản giới hạn. Anh thi thoảng lái siêu xe đi qua các siêu thị và trung tâm mua sắm. Nhiều người ngay lập tức chú ý đến xe anh. Ấn tượng hơn nữa có 1 chú mèo mặc quần áo hồng sành điệu trong xe.

Vâng cô mèo đó tên là Torako, được vợ chủ xe chiều chuộng từng centimet, sắm nhiều quần áo hàng hiệu giữ ấm cho mèo, thậm chí tạo trang Instagram cho cô mèo này.

Từ cửa kính xe nhìn vào thấy rõ cô mèo xinh đẹp đang nằm phơi nắng và đợi ông bà chủ vào mua sắm.

Có vẻ như quen với việc tạo dáng chụp ảnh mà mèo nằm yên trên các tấm da êm ái trên táp lô siêu xe. Không hề cử động mà lại rất biểu cảm.

Được biết khi chủ xe chỉ cần bế ra ngoài, nhìn thấy mở cửa xe mèo nhảy xuống rồi tự trèo lên ghế rồi lên táp lô xe một cách nhẹ nhàng gần như chưa bao giờ làm xước xe dù 1 vết.

Tận hưởng que kem ngon khi ông bà chủ quay trở lại xe. Hiện con mèo này đã hơn 6 tuổi và nó sống trong nhung nhụa từ khi mới sinh ra.

Mèo có thể ngồi rất lâu trên siêu xe này. Hàng tuần ông bà chủ đều phải dọn xe nhiều vì lông mèo rơi khắp nội thất xe, có lẽ vì chú mèo quá thích chiếc xe này.

Mèo ngủ lúc nào không hay khi chủ xe lái xe.

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *