Hyundai Elantra N TCR 2020 dành riêng cho đường đua

Một chiếc xe đua bình dân nhưng mạnh mẽ. Hướng đến những người đam mê tốc độ. Với giá phải chăng hơn khá nhiều loại xe khác cũng được giới mê xe cân nhắc

Chiếc xe đua Hyundai Elantra N TCR 2020 được phát triển với kiểu dáng thể thao hơn, tính khí động học tốt hơn cùng tốc độ tốt hơn bản thương mại nhiều.

Chiếc xe có kiểu dáng được hạ thấp trọng tâm xuống khá sát đất, nhất là ở cản trước. Xe thêm nước sơn đỏ phối xanh khá độc đáo, có lô gô Hyundai ngang thân và chữ N thể hiện cho bản hiệu suất cao. Xe cũng có ốp cản trước màu đen kiểu thân rộng và hạ thấp.

Điểm ấn tượng của xe là cánh gió lớn và dải đèn hậu nối liền 2 bên đèn khá đẹp. Các gờ gió thể thao và màu sắc phối sặc sỡ càng làm xe nổi bật.

Xe cũng có lưới tảng nhiệt lớn màu đen hình thang, kéo dài xuống phía dưới có chữ N kiểu 3D ở giữa lưới tảng nhiệt và lô gô Hyundai phía trên nắp ca pô.

Biến thể xe đua của Hyundai Elantra này sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0L tăng áp cho công suất tối đa 340 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và dẫn động cầu trước.

Về cơ bản xe phải thiết kế nhẹ và giảm trọng lượng tối thiểu còn 1.265 kilogam (2.789 pound), bao gồm cả người lái. 

Nội thất xe hứa hẹn vẫn rất thể thao với các ghế kiểu xe đua và có khá nhiều các hệ thống hỗ trợ cho riêng đường đua. Tuy nhiên xe có thể lược bỏ bớt ghế sau hoặc một số chi tiết để nhẹ hơn.

MINH QUANG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *