Khá Bảnh dân chơi đóng video dạy đời về không chơi cờ bạc

Khá bảnh dân chơi đại gia giàu nhất
Khá bảnh dân chơi một nhân vật nổi tiếng với những màn ăn chơi, đốt xe, dàn hàng ngang. Mới đây đã bị Công an bắt vì hành vi đánh bạc, đối tượng trước đó đăng nhiều video tự đóng. Không ít video mang tính hướng thiện về tình anh em hay cả dạy không chơi cờ bạc

Xe chống đạn Mercedes AMG G63 2019 ra mắt

Theo video Khá Bảnh dân chơi hóa thân thành 1 đại gia. Anh ta vừa thuộc kiểu có tiền, vừa là trùm giang hồ. Anh ta quy tự khá nhiều anh em làm việc dưới trướng.

Theo video, các đàn em của đối tượng Khá Bảnh rất mê cờ bạc. Trong đó có người được cho là “anh em tốt và thân” của Khá. Do đối tượng ham cờ bạc và ngu nguội thường bị người khác lừa bằng bài gian. Thua liên tục và nợ hết người này, người kia.

Rồi 1 đàn em thân của Khá bảnh vay tiền anh ta. Anh ta khuyên không được chơi cờ bạc và không muốn giúp tiền người chơi cờ bạc rồi đuổi cậu này đi.

Sau đó đàn em của Khá ra ngoài bị 1 nhóm giang hồ truy đuổi để đòi tiền nợ. Khi đường cùng Khá xuất hiện và trả tiền giúp đàn em. Kết thúc là cảnh Khá nói về tình cảm anh em.

Về cơ bản video mang tính khá nhân văn, đề cập đến việc anh ta (Khá bảnh dân chơi) khuyên không nên chơi cờ bạc. Đồng thời giúp đỡ người khác trong lúc hoạn nạn.

Tuy nhiên bản thân khá bảnh vừa mới bị Công an Bắc Ninh bắt giữ để điều tra hành vi đánh bạc, tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó chưa lâu anh ta cũng là thần tượng nhiều người.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *