Video Khá Bảnh đốt xe Honda PCX 70 triệu rồi mua xe máy điện gây xôn xao

Mới đây dân chơi khét tiếng Khá bảnh gây xôn xao với video “Đốt xe ga Honda PCX”. Anh ta tự hào khoe trên mạng xã hội. Tuy nhiên đó là hành vi sai trái và bị rất nhiều người trên mạng xã hội lên án, tức giận

Theo video Khá bảnh đăng, anh ta đang đi 1 chiếc xe máy loại Honda PCX. Chiếc xe này có giá bán lên tới 70 triệu đồng và anh ta cho rằng xe đi rất tốn xăng.

Sau đó anh ta cùng người bạn mang xe ra 1 cánh đồng. Ở đây anh ta nêu lý do tại sao phá xe. Nào là do tốn xăng rồi làm anh ta mất mặt, tốn tiền nuôi…

Anh ta cùng người bạn đập xe thậm chí bê đá ném vào xe. Sau khi xe bị vỡ nhiều chi tiết. Anh ta cầm 1 can xăng ra tưới lên xe sau đó châm lửa đốt.

Ngay sau đó vào đêm 1/4/2019 Khá bảnh đã bị bắt tại Nhà vì các hành vi đánh bạc và sử dụng trái phép chất ma túy.

Trên thực tế khi anh ta đăng video có cả triệt lượt người xem. Phần đa họ không hề thần tượng gì khá bảnh mà thấy tức giận. Coi thường hành động đập phá tài sản của anh ta.

Không ít người còn cho rằng nên có hình phạt thích đáng với hành vi sai trái của Khá bảnh. Một bạn đọc nêu ý kiến “Hành vi đốt xe của Khá Bảnh bị nhiều người lên án, cho rằng đây là hành vi sai trái. Mang tính bạo lực và mong rằng trong tương lai khi ra tù về Khá không như vậy nữa”.

Một số bạn được cho từng rất thích Khá bảnh bởi điệu nhảy đẹp múa quạt…Đều bảo lần này Khá quá đáng, không chấp nhận được và anh ta nên thay đổi tính cách, làm người lương thiện….

Lối sống của Khá bảnh chỉ là của 1 số rất ít những thanh niên hư hỏng, lười lao động và phấn đấu mà thôi. Mong rằng bạn đọc nên tỉnh táo khi xem video, tiếp nhận thông tin. Hãy học theo điều tốt và tránh xa những điểm sai trái, độc hại trên mạng xã hội.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *