Huỳnh Hiểu Minh gần vợ 15 ngày từ khi kết hôn

(Baoxehoi) Với công việc bận rộn, đầy ắp lịch diễn, chương trình quay phim nên ngôi sao điện ảnh Huỳnh Hiểu Minh từ khi cưới vợ trong 9 tháng nay mới gặp Angela Baby 15 ngày bên nhau trọn vẹn.

Mới đây trong cuộc họp báo cho bộ phim mới, Huỳnh Hiểu Minh đã tiết lộ với giới truyền thông về cuộc sống sau hôn nhân vô cùng đặc biệt của mình. Mặc dù Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vô cùng yêu thương và gắn bó với nhau, xong vì tính chất công việc cặp đôi khó có thể gặp nhau thường xuyên, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: “Từ khi kết hôn tới nay, số lần chúng tôi gặp nhau không quá 15 ngày”.

Huỳnh Hiểu Minh còn tiết lộ thêm rằng chính vì mải mê trên phim trường nên hai người thậm chí còn chưa hưởng tuần trăng mật cùng nhau, Tết âm lịch vừa qua cũng chỉ có thể ở bên nhau trong ba ngày. Khi được hỏi có sợ Angela Baby lo lắng, Huỳnh Hiểu Minh thành thực thú nhận rằng: “Có một chút, cô ấy cần một người quan tâm chăm sóc, chỉ cần cô ấy muốn tôi sẽ lập tức xuất hiện. Có thể gặp mặt nhau chính là điều lãng mạn nhất đối với chúng tôi”.

Mới đây tại họp báo “Mưu sát tự thủy niên hoa”, Angela Baby có nói rằng vì công việc bận rộn nên hai người vẫn chưa có em bé, Huỳnh Hiểu Minh cũng không ngần ngại chia sẻ về dự định sẽ sinh em bé khi cả hai hoàn thành xong công việc, đồng thời anh hi vọng cả hai sẽ sinh 6 người con, theo nguyện vọng của mẹ anh.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *