Hot girl thổi sáo xinh đẹp tuyệt vời

(Baoxehoi) Cô gái với cái tên Chương Chi có tài năng thổi sáo rất giỏi khiến dân mạng sục sôi tìm kiếm, mời bạn đọc báo cùng ngắm bộ ảnh của cô nàng xinh đẹp.

Thời gian gần đây, cư dân mạng và nhiều người mê nhạc giao hưởng ở Việt Nam đang bị mê hoặc bởi tài năng và sắc đẹp của cô nàng “hot girl thổi sáo” có nickname mỹ nhân Chương Chi.

hot-girl-dep

“Chương Chi Mỹ Nhân” tên thật là Nguyễn Hân Ly, sinh năm 1991 tại Bắc Giang. Với niềm đam mê âm nhạc, năm 10 tuổi Hân Ly đã chuyển lên Hà Nội để theo học tại Học viện Âm nhạc Việt Nam.

Sau một thời gian học tập tại Việt Nam, bằng tài năng của mình, Hân Ly có may mắn được suất học bổng sang Nga tu nghiệp và từ đó, cô mỹ nhân xinh đẹp này được đến rất nhiều nước để lưu diễn.

hot-girl-xinh

Mới đây, khi những bức ảnh của Hân Ly được đăng tải lên mạng xã đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ từ cư dân mạng.

Người ta không chỉ yêu mến mỹ nhân 9X bằng tài thổi sáo mà còn say mê vẻ đẹp của Hân Ly.

hot-girl-dep1

Bằng khuôn mặt xinh đẹp, sống mũi cao cùng thân hình của người mẫu, Hân Ly khiến cư dân mạng thầm thương trộm nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

hot-girl-dep2

Cũng chính nhờ vẻ đẹp của mình, Hân Ly nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu ảnh từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Hà thành.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *