Hoa hậu Phạm Hương là thí sinh mặc bikini hấp dẫn nhất

(Baoxehoi) Theo bình chọn của Miss Universe 2015 thì hoa hậu Phạm Hương là thí sinh mặc đồ biniki đẹp nhất. Cô nàng trông nổi bật hơn so với nhiều người đẹp nước khác

ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa công bố trọn vẹn bộ ảnh của các thí sinh trong các nội dung Glamshoot, Đồ dạ hội và Bikini . 86 bức ảnh diện đồ tắm của các người đẹp đặc biệt gây ấn tượng với khán giả vì vẻ nóng bỏng, gợi cảm hút hồn.

Phạm Hương được đánh giá là thí sinh mặc bikini đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015..

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missology đã công bố Top 12 người đẹp bikini theo đánh giá của trang. Đại diện Việt Nam – Phạm Hương – được đánh giá là người diện áo tắm đẹp nhất.

Theo Missosology, không có từ nào đủ để mô tả về Phạm Hương trong bộ áo tắm. Những đường cong gợi cảm và ánh mắt hút hồn của người đẹp Việt Nam có thể đánh gục bất cứ ai. báo VOV thông tin.

Tiếp theo Phạm Hương đó là các đại diện Clarissa Molina ( Cộng hòa Dominican), Whitney Shikongo (Angola), Kanisha Sluis (Curacao), Wendy Esperanza (Mexico), Avigail Alfatov (Israel), Mirjete Shala (Kosovo), Myriam Arevalos (Paraguay), Joanna Cooper (Ireland), Cecilie Wellemberg (Đan Mạch), Jessie Jazz Vuijk (Netherlands), Olivia Jordan (Mỹ). Báo Một thế giới thông tin.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương cũng đăng tải những cực đẹp và rạng ngời của cô do tạp chí Another Concept Magazine. Qua điều này có thể thấy được mỹ nhân Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía truyền thông của nước ngoài và nhận được nhiều lời khen ngợi. Hi vọng rằng điều này sẽ giúp cô tiến sâu hơn trong đêm chung kết.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *