Kawasaki H2R 2016 phiên bản đặc biệt trình làng

(Baoxehoi) Hãng xe môtô phân khối lớn của Nhật đã tung hình ảnh phiên bản đặc biệt của mẫu xe Kawasaki H2R 2016 với thay đổi chút ít về ngoại thất và phần điều khiển. Tên phiên bản là “nữ hoàng băng giá”

Bản nâng cấp Kawasaki H2R 2016 đã chính thức ra mắt với một chút thay đổi nhỏ. Điều này cũng dễ hiểu bởi Đội xanh đã làm ra một chiếc xe quá hoàn hảo từ hiệu suất đến ngoại hình.

Tuy nhiên các nhà độ lại nghĩ khác. Mới đây, hãng độ Trick Star đã cho ra mắt gói độ Queen of Superchared Ice (nữ hoàng băng giá) giành riêng cho Kawasaki H2R. Màu sơn mới biến H2R trở thành một con tuấn mã lịch thiệp thay cho màu đen bóng nguyên bản.

Mặc dù khoác lên H2R một chiếc áo màu trắng tuyết nhưng Trick Star vẫn không quên gam màu xanh lá truyền thống của Kawasaki. Từ logo hãng độ đến các đường nét chạy từ đầu đến đuôi xe đều mang màu xanh. Bộ khung đồng màu như hưởng ứng cùng ý đồ hãng độ. Ống xả Akrapovic được sơn xanh dương ở đuôi.

Siêu môtô Kawasaki Ninja H2Rra mắt hồi cuối năm ngoái, được trang bị động cơ siêu nạp. Do đó, mẫu xe dành cho đường đua này cũng có giá bán đắt hơn nhiều so với phiên bản đường phố. Mức giá đề xuất của H2R ở mức 50.000 USD và được sản xuất với số lượng hạn chế.

Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ 998 phân khối, làm mát bằng dung dịch, tích hợp bộ siêu nạp, tương tự trên Ninja H2 chạy phố. Tuy nhiên, công suất tối đa của xe đạt mức 300 mã lực, trong khi trọng lượng ở mức 216 kg. Chính vì vậy, Kawasaki Ninja H2R là một trong những siêu môtô nhanh nhất từng được sản xuất.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *