Hoa hậu Phạm Hương khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

(Baoxehoi) Trước những thông tin cho rằng hoa hậu Phạm Hương thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, hoa hậu Phạm Hương đã lên tiếng cho biết mình không phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ đẹp của mình là tự nhiên và do rèn luyện mà có.

Trưa 23/10, truyền hình phát sóng cuộc trò chuyện của Hoa hậu Phạm Hương với MC Phương Mai trong chương trình ‘Vui sống mỗi ngày’. Talkshow được thực hiện sau khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Sau khi đăng quang Hoa hậu, cuộc sống của Phạm Hương thay đổi hoàn toàn. Từ một người mẫu không mấy được chú ý, giờ cô trở thành tâm điểm của truyền thông và khán giả. Tuy nhiên, nhờ vậy cô có ý thức hơn trong việc giữ gìn hình ảnh và có trách nhiệm với cuộc sống của mình, vì giờ cô làm gì cũng phải vì công chúng chứ không còn vì riêng bản thân mình.

Trong cuộc trò chuyện, Phạm Hương chia sẻ khá nhiều điều. Đặc biệt, cô thẳng thắn nói về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Theo Phạm Hương, hình ảnh mọi người tìm thấy đã được cô chụp cách đây 5 năm. Thuở đó, khi mới bước vào nghề, trông cô hồn nhiên, ngây thơ, mộc mạc nên khuôn mặt không sắc nét, gọn gàng như bây giờ. Qua 5 năm, qua mỗi cuộc thi mà Phạm Hương trải nghiệm, cô được mọi người dạy về cách trang điểm, kiểu tóc… Chưa kể, cô đã phải chạy bộ, tập thể dục rất nhiều để cơ thể trở nên thon gọn, nhẹ nhàng như bây giờ. ‘Thời gian giúp mình thay đổi nhiều thứ. Nó sẽ làm mình hoàn thiện và đẹp hơn’.

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-baoxehoi

Phạm Hương nói thêm, nhiều người hỏi cô có quyết định ‘tút’ vòng 1 trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới hay không, nhưng cô không có ý định. Người đẹp cho rằng, chỉ cần tập luyện nhiều hơn và ăn mặc tinh tế sẽ cải thiện được nhược điểm cơ thể. Vốn dĩ, Phạm Hương rất sợ đau đớn khi đụng chạm ‘dao kéo’.

Như Phạm Hương từng chia sẻ trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô lần nữa khẳng định mình sống nội tâm, khó bày tỏ cảm xúc với mọi người nên bị cho là khó gần. Phạm Hương thấy cô cần phải trau dồi nhiều hơn về vấn đề này.

Trong thời gian thi, Phạm Hương bị bủa vây bởi nhiều tin đồn nhưng cô chọn cách không đọc báo, nghe đài, xem TV hay lên mạng xã hội để tránh suy nghĩ lung tung. Nhờ vậy, cô thấy thanh thản, nhẹ nhàng và còn tăng tới 3kg. ‘Mình không sai thì không phải sợ bất cứ điều gì cả’, Hương khẳng định.

Người đẹp sinh năm 1991 thừa nhận, mình không hoàn hảo nên sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân. Cô cũng không giấu giếm tham vọng đạt thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sắp tới. .

Phạm Hương đã tốt nghiệp Đại học Thương mại Hà Nội, hiện là giảng viên khoa Nghệ thuật của một trường cao đẳng tại TP HCM. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, Phạm Hương sẽ đi học để lấy bằng thạc sĩ, sau đó tiếp tục công việc giảng dạy. Những ngày này Hoa hậu đang về thăm quê Hải Phòng và sẽ sớm trở lại Sài Gòn tham gia khóa huấn luyện đặc biệt để chuẩn bị cho việc tham gia đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

PHƯƠNG LINH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *