Hoa hậu Phạm Hương có thể tham gia diễn Victoria’s Secret ?

(Baoxehoi) Theo dự đoán của bà trùm hoa hậu Ines Ligron thì hoa hậu Phạm Hương là cô gái rất đẹp, sở hữu thân hình chuẩn và có thể tham gia vào dàn siêu mẫu Victoria’s Secret

Nhan sắc của đại diện Việt Nam Phạm Hương tại Hoa hậu hoàn vũ năm nay được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao. Ngoài việc được các trang sắc đẹp hàng đầu như Missology hay Global Beauties dự đoán làm nên chuyện, mới đây Phạm Hương còn “lọt mắt xanh” của chuyên gia nhan sắc Ines Ligron.

Chuyên gia sắc đẹp Ines Ligron khen ngợi Phạm Hương và nhận được nhiều đồng tình của khán giả Việt và quốc tế.

Bà Ines Ligron đăng tải một bức hình của Phạm Hương trong bộ đồ nội y và viết: “Victoria Secret material. Go Asia! This time IMG in the houser, also it show time!! Time to shine. Miss Vietnam”. (Tạm dịch: Điều tạo nên Victoria Secret là đây. Tiến lên Châu Á! Lần này IMG có mặt ở đây, hãy thể hiện hết mình! Đã đến lúc tỏa sáng, Miss Vietnam).

Điều này cho thấy Phạm Hương được bà Ines Ligron cho rằng hoàn toàn có thể diễn cho hãng nội y hàng đầu thế giới. Trước đó, chuyên gia này cũng không ít lần đăng hình Phạm Hương trên trang cá nhân kèm những mỹ từ khen ngợi. Thậm chí có lần bà còn viết status bằng tiếng Việt là “xinh gái” để khen ngợi nhan sắc của cô.

hoa-hau-pham-huong

Ines Ligron là chuyên gia nhan sắc quốc tế nổi tiếng, từng đào tạo nên Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Riyo Mori. Bà còn là Giám đốc của công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới – IMG Models, tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây cũng là đơn vị mới được tỷ phú Donald Trump sang nhượng bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, International Management Group (IMG) là một trong những hãng lớn thâu tóm ngành truyền thông ở Mỹ, chuyên tổ chức sự kiện lớn và một trong trong số đó chính là đêm diễn thời trang Victoria’s Secret.

ba-trum-hoa-hau

Bà Ines Ligron khá chắc chắn về việc Phạm Hương và đại diện Cộng hòa Dominic sẽ lọt vào Top 5.

Tuy chưa biết được thứ hạng của Phạm Hương trong cuộc thi này nhưng việc được “bà trùm” này để mắt và ưu ái cũng là một thành công không nhỏ của người đẹp Hải Phòng.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *