Khách sạn Park Hyatt Saigon mua Maybach S600 11 tỷ đón khách

(Baoxehoi) Có lẽ khách sạn Park Hyatt Saigon là khách sạn chịu chơi nhất Việt Nam khi sắm Maybach S600 (Giá khởi điểm từ 9,7 tỷ đồng) làm xe đưa đón khách hạng Vip của khách sạn. Được biết đội xe của Khách sạn này có tổng trị giá lên hơn 30 tỷ đồng

Với các khách sạn kể cả 5 sao việc sử dụng Mercedes S class để đưa đón khách đã là quá sang trọng, tuy nhiên khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon mua chiếc Maybach S600 có tổng giá trị sau đăng ký lên đến 11 tỷ đồng đã gây choáng cho toàn hệ thống khách sạn Việt Nam.

maybach-s600-khung

Maybach S600 là chiếc xe siêu sang chính hãng đầu tiên của Mercedes tại Việt Nam, chiếc xe sở hữu động cơ V12 công suất 530 mã lực và sức mạnh khiến người ta nể phục. Người đã mua Maybach S600 thường là triệu phú đôla trở lên.

xe-maybach-s600-sai-gon

Chiếc Maybach S600 sở hữu 1 nội thất siêu sang trọng thậm chí được đánh giá còn hơn tầm Bentley Flying spur và Rolls royce Ghost nên người ngồi trên xe sẽ có cảm giác là đại gia thực sự, được tận hưởng mọi tiện năng, tính nghi của xe.

dinh-cao-maybach-s600

Trước đó khách sạn này được biết sắm vài chiếc E class mới và S500 thế hệ mới, hãng tậu thêm 1 xe Maybach S600 và 1 xe S500 và Mercedes V class, đây là khách sạn chịu chơi nhất Việt Nam hiện tại.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *