dqmtrieu gây choáng khi lập cả Facebook để bàn luận về xe

Ảnh cắt từ màn hình trang Facebook đang “gây bão” trên mạng xã hội

Không chỉ dừng lại ở việc nhận xét trên các diễn đàn, các trang tin và báo, mới đây người có nick name tên dqmtrieu còn lập cả 1 trang Fanpage để bàn về xe cộ

dqmtrieu người mê xe Toyota nhất Việt Nam ?

dqmtrieu chuyên gia PR cho xe Toyota ?

Các câu nhận xét về xe cộ của người tên dqmtrieu này trên trang FB cũng không khác nhiều so với những lần nhận xét trên các diễn đàn, hay trang tin mà người này hay xuất hiện.

Tuy vậy vẫn chưa rõ mục đích đăng những status của người này là gì ? Để cho vui hay nâng tầm thương hiệu mình thích với thương hiệu mình không thích ? Hay để bán hàng ?

Nhiều thương hiệu xe là đối tượng so sánh của dqmtrieu.

Cũng có những ý kiến cho rằng anh ta chỉ là nhân vật sống ảo, thích thể hiện những điều mình suy nghĩ, mặc dù anh ta cũng không hiểu những điều mình đang nói. Nhiều người cũng “ném đá” anh ta về các nhận xét xe cộ “không suy nghĩ”.

Các trạng thái trên Facebook của người này cũng gây choáng khi liên tục đề cao các dòng xe mà anh ta thích một cách quá đà, chỉ cần xem những status dưới đây phần nào hiểu được suy nghĩ của người này về xe cộ.

Anh ta còn so sánh về chiều cao của các dòng xe.

dqmtrieu đăng 1 nhận xét nói về dòng xe, với anh ta các thương hiệu xe Hàn cũng luôn được cho là kém hơn thương hiệu xe Toyota anh ta thích !.

Tuy nhiên xem nhận xét này thì có vẻ anh ta là người bán hàng ? Một số bạn đọc cho rằng dqmtrieu là 1 fan cuồng của Toyota tuy nhiên vẫn chưa lý giải được điều này.

Đúng như nhận xét Toyota Vios là dòng xe mà người này thích nhất.

Nhiều người cho rằng anh ta không biết gì về xe và câu nào anh ta nói cũng so sánh xe Toyota với tất cả thương hiệu xe khác.

P.L 

25 Comments on “dqmtrieu gây choáng khi lập cả Facebook để bàn luận về xe”

  1. Gạch đá hắn được mọi người tặng cho đủ xây biệt thự rồi bác ạ, hắn cố tình nhận xét thế để khỏi tốn tiền mua vật liệu xây dựng ấy mà he he ????

 1. Không rõ tuổi thật bác dqmtrieu này là bao nhiêu nhưng mình nghi dưới 15, biết đâu lập nick ảo chém gioá cho vui thì sao ?

 2. Ai lại so sánh Toyota với Mercedes và BMW nhỉ, một loại bình dân, một loại sang khác biệt lại so sánh với nhau thì đủ biết ông này rồi

 3. Không bình thường cho lắm, bàn về xe cần sự khách quan chứ không phải nâng xe mình thích, dìm xe mình không thích nhé ông dqm Triệu ! Thân

 4. Qua những nhận xét của người này có thể thấy ông ta cũng đang sở hữu 1 chiếc Toyota đời cũ…..

 5. Khi nào bác dqmtrieu có khoảng 2 tỷ đồng để mua xe sang như Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Land rover chắc lúc đó bác ấy lại quay ra “dìm” Toy thôi 🙂 Chẳng qua bây giờ bác ấy chưa có tiền mua xe đẹp thì bác ấy chém gió thế thôi :))

  1. Mình không bênh Toy nhưng nhiều xe Toy cũng tốt như chiếc Land cruiser đó, xe Mẹc phải loại 3 tỷ đến chục tỷ đi mới sướng hẳn, chứ loại 1, 2 tỷ cũng bình thường

  2. Tuỳ dòng xe thôi bác ợ, chứ Toyota em đi 1 thời gian là con altis cũng đổi sang Mẹc C đi thấy khác hẳn, đẳng cấp hơn nhiều

 6. Thanh niên Triệu này có vẻ như không làm gì, chủ yếu đi bàn luận về xe mà thôi, ở đâu cũng thấy hắn xuất hiện !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *