dqmtrieu chuyên gia PR cho xe Toyota ?

Anh chàng dqmtrieu là gương mặt đang hot trên nhiều diễn đàn, tôi có vài suy nghĩ về bài dqmtrieu người mê xe Toyota nhất Việt Nam ? 

Theo đó bạn đọc này cho rằng anh chàng dqmtrieu là người mê xe của thương hiệu Toyota thậm chí phát cuồng ? Nhưng có thể không phải vì anh ta là 1 chuyên gia PR khéo cho xe Đức ?

Bạn đừng nhìn 1 khía cạnh mà cho rằng anh ta PR cho xe Toyota, anh ta làm như vậy bản chất là nói đến những người “cuồng” thương hiệu này, thậm chí dám đem Toyota so với Mercedes, BMW, Audi, Land rover vốn là những thương hiệu cao cấp, đẳng cấp cao hơn.

Cách nói anh ta có phần “ngông” nhưng điều đó có thể là làm cho những người yêu xe hiểu rõ bản chất của những điều phi lý mà những người “cuồng” xe hay nói ra.

Anh ta cũng biết rõ những nhận xét của mình sẽ bị những bạn đọc khác phản bác nhưng anh ta thích điều đó.

Nếu nói cách PR của anh ta là quảng cáo cho xe Toyota là không phải vì có khi anh ta đang muốn để mọi người tự hiểu ra bản chất vấn đề về các dòng xe, nhất là tự hiểu ra ưu điểm của xe sang.

Tôi nói nghe khó hiểu nhưng bạn hãy suy xét kỹ những nhận xét của anh ta, bạn sẽ hiểu bản chất vấn đề đấy. Dù không biết rõ anh ta là ai hay nhằm mục đích gì nhưng dqmtrieu là người rất am hiểu xe và thực sự rõ mọi vấn đề.

Ảnh liên quan:

Ảnh cắt từ màn hình VNExpress.

Thân gửi bạn Song Hào

One Comment on “dqmtrieu chuyên gia PR cho xe Toyota ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *