Đan Trường mạnh tay chi 6 tỷ làm liveshow cuối cùng tại Việt Nam

(Baoxehoi) Nam ca sĩ Đan Trường phát biểu trước buổi họp báo cho biết sẽ bỏ ra 6 tỷ đồng làm show diễn cuối cùng của mình tại Việt Nam mang tên “Cảm Ơn Đời” kỉ niệm 20 năm ca hát sẽ là chương trình riêng cuối cùng được đầu tư hoành tráng của Đan Trường.

Chiều hôm qua – 15/2, Đan Trường tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát mang chủ đề Cảm Ơn Đời. Theo tuyên bố, đây sẽ là liveshow hoành tráng cuối cùng mà Đan Trường thực hiện tại Việt Nam nên sẽ được đầu tư với nhiều yếu tố đặc biệt nhất.

Vì là chương trình kỉ niệm 20 năm ca hát nên phần danh mục bài hát sẽ là yếu tố quan trọng được Đan Trường đặt lên hàng đầu. Theo đó, hàng loạt ca khúc đình đám trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ được chọn lọc kỹ lưỡng để đưa vào chương trình sao thật phù hợp nhất. Đan Trường và ê-kíp đã chọn ra đúng 70 bài ở đủ thể loại nhạc trẻ, dân ca, trữ tình để xâu chuỗi thành các tiết mục.

cac-nghe-si-noi-tieng-gop-vui

Dàn khách mời tham gia trong liveshow Cảm Ơn Đời gồm những ca sĩ thân thiết với Đan Trường: Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thảo, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm, 365…

Theo tiết lộ, tổng số tiền đầu tư cho liveshow lần này vào khoảng gần 6 tỷ đồng. Nhiều tiết mục đặc biệt được đưa vào chương trình, trong đó, Đan Trường kì vọng vào màn ảo thuật đưa cảnh bị khoan xuyên qua người ở trên không đến chảy máu mà vẫn cầm micro hát. Đây không phải là lần đầu tiên Đan Trường đầu tư tiết mục ảo thuật vào chương trình của mình, trước đó, nam ca sĩ đã đưa cảnh bị cắt người làm đôi trong liveshow Thập Đại Mỹ Nhân.

Livshow Cảm Ơn Đời của Đan Trường diễn ra vào ngày 16/1/2016 tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM. Bên cạnh chương trình, Đan Trường cũng tiến hành những sự kiện bên lề. Đặc biệt, Đan Trường còn kết hợp cùng một số đơn vị hỗ trợ xe đưa đón fan từ miền Tây lên Tp.HCM xem liveshow lần này.

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *