Dân mạng đua nhau đăng sắp mua xe nhưng không biết tiền ở đâu

Trên mạng xã hội nhiều trang FB cá nhân nở rộ trào lưu đăng ảnh nói cuối tháng mua xe nhưng không biết lấy tiền ở đây để mua

Theo đó đây có thể là một trào lưu đăng ảnh linh tinh để câu View.  Việc đăng ảnh này xuất phát từ việc vui đùa thể hiện mơ ước sở hữu những xe sang trọng đắt tiền nhưng bản thân không kiếm ra tiền và không biết tiền lấy ra ở đâu. 

Nghe qua Status nhiều người đăng mạng xã hội có thể thấy họ dựa trên cả câu nói của Lỗ Tấn mà trang Weibo của Trung Quốc hay đăng “Lỗ Tấn từng nói: chỉ cần thường xuyên tiêu tiền thì mọi phiền não sẽ giảm bớt 80%, IQ và EQ sẽ được nâng cao. Còn tiền ở đâu ra thì Lỗ Tấn không nói!”.  Thực hư độ chính xác câu nói này có đúng của Lỗ Tấn không thì cũng chưa hề rõ ràng. 

Đăng ảnh xe Maybach đáng mơ ước

Thậm chí nhiều người đăng ảnh cả việc mua chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S650 có giá mua lên tới hơn 15 tỷ đồng. Lý do đưa ra là mua để đi lại hàng ngày và đi du lịch. 

Xe mới audi mơ ước baoxehoi

Các hình ảnh mơ ước mua xe thường lấy từ mạng internet sau đó ghép vào status.  Chứ không phải xe người đăng tự chụp. 

Xe sang audi Q8 mới đẹp

Cả chiếc xe Audi Q8 đời mới 2019 cũng được cho lên ảnh là sắp mua. 

Xe sang Lexus Lx570

Thậm chí còn bảo sẽ mua cả Lexus Lx570 Supersport cuối tháng. Nói chung nó cũng chỉ là những Status vui đùa và phiếm diện mà thôi. 

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *