Dân chơi Sài Gòn độ Chevrolet Cruze như phi thuyền vũ trụ

Dân chơi Sài Gòn độ xe
Dân chơi Sài Gòn đã chi hơn 500 triệu đồng để độ chiếc Chevrolet Cruze cũ. Sau khi độ xe nhìn hầm hố từng chi tiết và thực sự nổi bật

Việc độ xe cỏ để nổi bật hơn, từ trước đến nay vẫn nhiều người độ. Nhưng việc chi ra số tiền lớn ngang giá xe để độ cho khác biệt thì không nhiều người dám làm.

Chiếc xe này được dân chơi Sài Gòn nâng cấp loạt chi tiết. Nhìn hoành tráng nhất là đằng sau xe. Có cánh gió khổng lồ kiểu xe đua, thêm đèn hậu LED màu đen thể thao. Các hốc gió 2 bên xe và body kít khuếch tán hầm hố, tuyệt đẹp.

Chiếc xe này còn được nâng cấp với bộ vành 5 chấu kép. Chiếc xe có làm 5 đinh tán nhọn hình viên đạn màu tím quanh vành xe. Lốp xe mỏng hơn và là loại lốp Michelin. Chiếc xe được độ dàn loa cực khủng bên cửa và có cả 2 màn hình cảm ứng phía sau.

Dân chơi Sài Gòn độ xe

Nhìn cản trước xe có phần Body kít cực hầm hố vừa có nét giống Lexus, các hốc gió 2 bên với chi tiết nhựa cứng nổi bật. Ngoài ra đèn pha Full LED ở viền còn bóng xenon bên trong màu sáng xanh.

Dân chơi độ xe Sài Gòn

Đằng sau siêu xe có bộ loa hầm hố công suất lớn, xe có 4 ống pô to và còn có 2 màn hình sau để trình diễn ánh sáng khi mở cốp xe lên.

Nội thất xe độ khủng Sài Gòn

Chiếc xe có nội thất da màu đỏ và đen đẹp, các chi tiết hình quả trám trên táp lô và pedal ốp hợp kim.

Bên trong xe cũng có màn hình cảm ứng. Vô lăng bọc carbon và phần báo tốc độ bọc chrome nhìn như phi thuyền mặt đất.

Ở trụ gần người lái còn làm thêm cụm đèn báo tốc độ, lượng xăng hay quãng đường cực lạ mắt.

Trần xe còn độ đèn trần sao mang phong cách giống Rolls royce.

VĂN HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *