Ford Ranger Wildtrak độ siêu hầm hố kiểu Velociraptor

Mới đây một người yêu xe bán tải. Đã nâng cấp chiếc Ford Ranger Wildtrak của mình mang phong cách siêu xe Velociraptor nâng cấp từ Ranger Raptor

Có lẽ thấy chiếc Ford Ranger Raptor qua tay hãng độ Velociraptor quá khủng và hầm hố đẹp. Mà chủ xe Ford Ranger Wildtrak đã bắt chước và nâng cấp xe giống dòng này.

Nếu nhìn qua thấy chiếc xe trên khá giống chiếc độ qua Velociraptor. Tuy nhiên nó là bản độ “không hoàn chỉnh” như lưới tảng nhiệt nhìn hơi nhựa, viền đèn pha chưa Full LED, thêm đèn vàng tránh lưới tản nhiệt…Đèn nóc màu đen và hốc gió trước nhỏ chưa hầm hố như bản gốc.

Nhìn ngang thân xe có bộ vành với các chi tiết đinh tán bóng loáng. Thêm bậc thềm bước xe màu đen. Cùng dòng chữ Hennessey của hãng độ Mỹ nổi tiếng.

Đuôi xe bán tải với phần ốp đen giữa khá giống bản thật và thêm đèn hậu Full LED. Xe cũng có phần gờ dưới hầm hố và giá nóc đen… Nhìn qua xe khá hầm hố cùng màu xám giống xe Raptor.

Nội thất xe Ford Range

Nội thất xe vẫn giữ nguyên nội thất cơ bản. Xe là bản đủ nên bọc khá nhiều da, ngoài ra vô lăng bọc carbon nhìn hầm hố.

Được biết chủ xe có thể mất hơn 300 triệu để độ chiếc xe này. Sau nâng cấp xe nhìn đẹp và ấn tượng hơn xe cơ bản khá nhiều.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *