Siêu xe hiếm Lotus Elise S2 trên phố Sài Gòn

Siêu xe hiếm Lotus đẹp

Siêu xe hiếm Lotus Elise S2 bất ngờ xuất hiện trên Sài Gòn. Chiếc xe này khi mới về Việt Nam gây xôn xao bởi vẻ đẹp độc lạ

Lotus một thương hiệu nổi tiếng Anh quốc, những chiếc Lotus thực tế chưa được xếp vào siêu xe. Nhưng có thể gọi là xe sang thể thao. Mặc dù giá rẻ nhưng cảm giác lái nó không thua kém lái siêu xe đắt tiền có lẽ chỉ thua về tốc độ mà thôi.

Siêu xe hiếm Lotus Sài Gòn

Theo tìm hiểu của chúng tôi, siêu xe hiếm Lotus này đã về Sài Gòn vào năm 2010. Chiếc xe ban đầu có màu vàng nguyên bản. Có lẽ muốn làm xe mới hơn, chủ xe đã sơn lại màu trắng tinh khôi. Xe thay màu mới chứ không dán đề can.

Nhìn qua kiểu dáng chiếc xe vẫn rất đẹp và hiện đại. Xe cũng được chủ nhân sơn lại vành xe màu trắng và phối đen cực đẹp.

Có thể nói chiếc siêu xe hiếm Lotus Elise S2 này chỉ có duy nhất 1 chiếc tại Việt Nam. Khi mới về Việt Nam 2010 nó cũng khiến giới dân chơi phải ngước nhìn và mơ ước sở hữu.

Chiếc xe mang phong cách xe đua với màu vàng và sọc xám nguyên bản. Hãng sản xuất xe này từng khẳng định dù giá bán rẻ nhưng nó có cảm giác ngồi và lái xe giống với những chiếc Ferrari F430 dù giá rẻ. Kiểu dáng nó đẹp và đậm chất tương lai nên nhìn trên đường vẫn không khác xe sản xuất năm 2019, dù thực tế xe là đời 2007.

Elise được trang bị động cơ 4 xi-lanh, 1.8 lít của Toyota, sản sinh công suất 190 mã lực và 181 Nm mô-men xoắn. Nhờ hệ thống treo và khung cứng chắc và thân xe nhẹ, Elise có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 240 km/h. Một số biến thể của Elise sử dụng động cơ 2.0 lít turbo, công suất lên tới 218 mã lực. Giá bán xe khi mới về Việt Nam khoảng hơn 2,5 tỷ đồng.

VĂN HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *