Đại gia Tùng Vâu đeo vàng nhiều hơn đại gia Trần Ngọc Phúc ?

Sau khi tên tuổi của vị đại gia tên Trần Ngọc Phúc nổi đình, nổi đám trên cộng đồng mạng vì anh đeo hơn 13Kg vàng, lại còn phóng siêu xe đi mua thêm 1,8 tỷ tiền vòng vàng nữa khiến cư dân mạng đều choáng. Nhưng có nhiều người cho rằng đại gia Trần Ngọc Phúc đeo vàng còn kém 1 vị đại gia có tiếng tên “Tùng Vâu”
Theo đó hình ảnh vị đại gia đeo vàng này đang tiếp tục vẫn gây sốt trên nhiều trang mạng xã hội và được chia sẻ mạnh, ai cũng choáng vì đại gia quá chịu chơi, anh đeo vài cái nhẫn khủng, vòng tay khủng, vòng cổ khổng lồ.
Tuy nhiên so với số vàng trên người 1 đại gia tên Tùng vâu, đại gia Trần Ngọc Phúc ở Sài Gòn còn thua xa, anh này cũng đeo 2 chiếc vòng vàng loại 24k chứ không phải 18k như đại gia Nguyễn Tiến ở Sài Gòn, anh ta đeo đúng 10 chiếc nhẫn trên tay và vòng cổ nhỏ hơn nhưng cũng là vàng 24k cao cấp nhất.
Thậm chí vị đại gia này còn có nhiều bộ vòng vàng và nhẫn vàng khác nhau, vượt xa vị đại gia Trần Ngọc Phúc ở Sài Gòn.
Được biết Tùng Vâu là đại gia kinh doanh bất động sản, đất đai, cửa hàng ăn uống, du thuyền nên rất giàu có, anh này cũng từng có quá khứ kinh doanh “nổi bật” hơn cả đại gia Trần Ngọc Phúc.
Thậm chí đi ăn phở bình dân vị đại gia Tùng Vâu này cũng đeo vàng. Anh được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.
Ngoài ra 1 tay chơi khác có sở thích đeo vàng, tất nhiên vàng người này đeo là mượn của dân chơi Tùng Vâu và khoe lên mạng xã hội.

VĂN HƯNG

One Comment on “Đại gia Tùng Vâu đeo vàng nhiều hơn đại gia Trần Ngọc Phúc ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *