Số vàng trị giá 13 tỷ đeo trên người đại gia đổi được bao xe Toyota ?

(Baoxehoi) Mới đây vị đại gia tên Trần Ngọc Phúc đang gây xôn xao dư luận với màn đeo vàng khủng trên người trị giá tổng lên tới 13 tỷ đồng (do anh Phúc tiết lộ) vậy số vàng này mua được những chiếc xe nào nhà Toyota ?

Đại gia Tùng Vâu đeo vàng nhiều hơn đại gia Trần Ngọc Phúc

Sở hữu một chiếc xe Toyota giá vài trăm triệu đã là mơ ước của biết bao người, thế nhưng có vị đại gia còn đeo số vàng khủng lên tới 13 tỷ đồng tại Sài Gòn. Cũng khó ai hiểu vị đại gia này đeo nhiều vàng để làm gì ?.

Lý giải với những người quan tâm vị đại gia Trần Ngọc Phúc cho biết anh đeo vàng vì phong thủy sẽ tốt hơn và như anh đi xem bói anh đeo vàng sẽ rất hợp mệnh anh, vàng đem lại may mắn và thành công cho vị đại gia này.

Ban đầu khi chơi vàng anh mua 1 chiếc vòng cổ khủng nặng 4 Kg giá 4 tỷ đồng, riêng tiền công làm chiếc vòng này là hơn 100 triệu đồng.

Sau đó vị đại gia chịu chơi này tiếp tục đặt thêm những chiếc vòng tay khủng nặng 2Kg / 1 chiếc giá 2 tỷ đồng / chiếc. Anh làm ra 6 chiếc nhẫn mỗi chiếc nặng 0,5 Kg tổng là 3 tỷ nữa. Tổng số này đã là 11 tỷ đồng.

Nếu đại gia Phúc bỏ ra 15 tỷ mua một chiếc Mercedes Maybach thì tất nhiên nhiều người vẫn biết anh rất giàu. Nhưng không thể gây chú ý bằng việc anh đeo vàng khủng.

Sau đó anh mua thêm 2 chiếc nhẫn toàn đá kim cương nữa, mỗi chiếc giá 1 tỷ đồng như vậy tổng đã là 13 tỷ đồng.

Tại thời điểm quay video anh lái siêu xe Audi TT màu vàng hợp mệnh anh đi mua thêm vàng 1,8 tỷ đồng. Dù vàng chưa về nhưng tổng giá trị vàng trên người đã là 15Kg tương đương gần 15 tỷ đồng.

Xét số vàng hiện tại anh đeo trên người giá 13 tỷ đồng sẽ đổi được 1 chiếc Range rover Autobiography LWB 2018. Nhưng nếu anh mua xe Toyota để đi thay đổi hàng ngày sẽ được nhiều xe khác nhau. Cụ thể:

Mua được 23 chiếc xe Toyota Vios: Một xe Toyota Vios đang có giá bán khoảng từ 531 triệu bản rẻ nhất, đến bản rẻ vừa giá 560 triệu và bản đắt nhất giá 605 triệu đồng. Cứ coi đại gia thích đi xe số tự động có thể mua phiên bản Vios 1.5E CVT trị giá 560 triệu đồng. Anh có thể mua 23 chiếc xe để đi lại hàng ngày, mỗi lần đi một chiếc xe màu khác nhau.

Mua được 19 chiếc xe Toyota Altis: bản Altis 1.8E MT có giá khởi điểm từ 690 triệu đồng. Các phiên bản cao hơn như Altis 1.8E CVT có giá 840 triệu còn dòng 2.0 có giá bán lên tới 1 tỷ đồng. Nói chung dù mua bản cao nhất dòng này anh vẫn có 13 chiếc.

Mua được tròn 13 chiếc Toyota Camry: Sở hữu 1 xe Toyota Camry đã gọi là có tiền, thế nhưng số vàng trên người vị đại gia siêu giàu này còn mua được 13 chiếc xe Toyota Camry mới cứng bản 2.0 E có giá bán 990 triệu đồng / chiếc.

Mua được 7 chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado: Dòng xe SUV cỡ lớn của Toyota được nhiều người giàu ở Việt Nam mua. Nhưng đại gia Trần Ngọc Phúc còn dư sức mua liền 7 chiếc và mỗi ngày đi thay một chiếc xe để đi làm, đi chơi. Được biết một chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 chỉ có giá 2,2 tỷ đồng ở Việt Nam.

Mua được 4 chiếc Toyota Land Cruiser 2018: Ở Việt Nam, một chiếc Toyota Land Cruiser VX có giá bán 3,6 tỷ đồng. Vì thế đại gia Phúc mua được 4 chiếc xe này.

Về cơ bản nếu mua Toyota là như vậy nhưng để chứng tỏ đẳng cấp. Vị đại gia Trần Ngọc Phúc có thể mua 1 chiếc Mercedes Maybach S650 giá bán lên tới 14.5 tỷ đồng hay Range rover Autobiography LWB giá 13 tỷ đồng hay Mercedes G63 AMG 2018 mới giá cũng 14 tỷ, hoặc 1 chiếc Bentley Flying spur V8 cũng là lựa chọn rất đẳng cấp mà không phải đeo vàng nặng 13 Kg trên người để bị thoái hóa cổ hay nặng nề khi đi đường.

Được biết đại gia Trần Ngọc Phúc đang đi 1 chiếc xe thể thao 2 cửa Audi TTS màu vàng hợp mệnh đại gia Phúc có giá khoảng 2 tỷ đồng. Nhiều người cho rằng tại sao đại gia Phúc không mua xe 13 tỷ nào đó để đỡ phải đeo vàng mang tiếng phô trương quá mà lại hay tưởng bị vàng giả.

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *