Cường đôla và Hồ Ngọc Hà quay lại với nhau ?

(Baoxehoi) Sau một thời gian khá dài khi Cường đôla đi với Hạ Vi và Hồ Ngọc Hà đi theo đại gia kim cương thì ngày hôm qua dư luận bất ngờ khi thấy Cường đôla chụp ảnh hạnh phúc với vợ mình là Hồ Ngọc Hà cùng cậu con trai bé bỏng.

Cuong-dola-ho-ngoc-ha-yeu-nhau-lai

Chỉ một tấm ảnh được Cường đôla đăng lên nhưng cũng cho người ta thấy được 2 vợ chồng lại hòa hợp với nhau.

Cũng chỉ có 1 tấm ảnh nhưng tấm ảnh này được đăng lên trong lúc dư luận tưởng rằng cuộc tình của Cường đôla và Hồ Ngọc Hà đã chấm dứt. Dư luận đang băng khoăn đặt ra câu hỏi họ đã thực sự quay lại với nhau ?

Khi những hình ảnh nồng ấm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương được đăng tải. Dư luận ai cũng nghĩ cô sẽ “đi bước nữa” với vị đại gia giàu có và nhiều cách lý giải của cộng đồng mạng được đưa ra.

ho-ngoc-ha-va-nguoi-yeu-o-san-bay

Hồ Ngọc Hà tay trong tay với đại gia Kim Cương thậm chí còn có video đại gia kim cương bế Hồ Ngọc Hà lên chiếc Porsche.

Cường đôla thậm chí cũng không giải thích gì hay tỏ thái độ bực tức với vợ mình, trái lại “bà đã ăn nem, tôi phải ăn chả” Cường đôla gây sốc khi cặp cùng với chân dài Hạ Vy. Đến nước này ai cũng nghĩ cuộc tình Cường đôla và Hà Hồ đã chấm hết.

cuong-dola-va-ha-vi-chung-xe

Cường đôla liên tục cùng Hạ Vi khoe những bức hình chứng minh mình đã yêu nhau. Cách đây vài ngày thôi các trang Facebook còn đua nhau đưa các thông tin ủng hộ Cường đôla cưới Hạ Vi.

Tuy nhiên vào tối 19 tháng 11 nhiều người sửng sốt khi thấy trang  Facebook của Cường đôla đăng tải hình ảnh cô và vợ ngồi chung xe với nhau, rất hạnh phúc trái ngược lại hình ảnh lạnh nhạt cứ như kiểu bị gượng ép mà Hà Hồ bên đại gia Kim Cương hay Cường đôla bên Hạ Vi.

Còn nhân vật Hạ Vi gần như không quan tâm khi đi tham dự một chương trình khác, đặc biệt cô nhận được hợp đồng đóng phim với mức lương cao trong thời gian nổi tiếng nhờ Cường đôla.

Nếu chú ý theo dõi hơn hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà bên hoa hậu Phạm Hương rất vui vẻ và khác hẳn những bức ảnh mệt mỏi rệu rã trong những tuần gần đây từ khi sống “ly thân” với chồng là Cường Đôla.

pham-huong-va-ho-ngoc-ha4

Hồ Ngọc Hà rất vui vẻ vài ngày gần đây và còn có thông tin cô đã dọn đồ lại về sống với chồng là Cường đôla và con trai mình, có một điều dễ hiểu đó là Hồ Ngọc Hà đã quay lại với Cường đôla. Tất nhiên thông tin này còn phải kiểm chứng hơn trong vài ngày tới.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *