Cường đôla mới mua thêm siêu xe Mclaren 720S đỏ 25 tỷ đồng ?

Mới đây trên trang cá nhân của Cường đôla đăng hình ảnh chiếc Mclaren phiên bản 720S mới cứng có màu đỏ trong gara nhà anh, có khả năng Cường đã mua thêm xe mới

Mới đây Face book cá nhân của Cường đô la xuất hiện hình ảnh anh đứng bên siêu xe đắt tiền mới cứng là chiếc Mclaren 720S.

Theo ảnh chụp có vẻ xe đang trong hầm xe nhà Cường đôla, Cường đôla có vẻ rất thích thú và ngắm nhìn chiếc xe của mình say đắm. Hiện chưa rõ đây là Mclaren 720S mới hoàn toàn hay là xe nhập lướt. Tuy nhiên đây chính là xe Mclaren 720S thứ 2 về VN.

Cường đôla cũng đã ngồi thử trong siêu xe, chiếc xe có màu đỏ và đen phối thể thao, nhìn qua thấy nội thất phủ da Alcantara cùng sợi carbon táp lô.

Đây là siêu xe về khá âm thầm không ồn ào như những xe khác trước đó về nhà Cường đô la (ảnh: Thắng Hiền).

Trước đó chiếc Mclaren 720S đầu tiên về VN có màu trắng và là xe nhập tư nhân nhưng mới hoàn toàn.

Siêu xe có nội thất màu nâu sang chảnh. Chiếc xe này được trang bị động cơ M840T mới của McLaren. Cỗ máy V8, 4.0 lít thay thế cho máy 3.7 lít trên các dòng McLaren thế hệ trước. Tuy nhiên trục khửu được kéo dài thêm 3,6 mm để công suất tăng thêm 41%. Kết quả, động cơ sản xuất 710 mã lực và 770 Nm mô-men xoắn. Thậm chí con số này đã bị giảm bớt, bởi một số thử nghiệm Dyno gần đây cho biết công suất chiếc xe đạt gần 800 mã lực. Giá xe ở Mỹ khoảng 320.000 USD nếu xe Cường đôla ra biển trắng sẽ có giá trên 25 tỷ đồng.

ảnh: FBNV

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *