Choáng người đẹp mặc đồ lót bằng vàng nặng 5 kg

Mới đây ở một cửa hàng mới khai trương ở Trung Quốc đã trưng nàng người mẫu xinh đẹp mặc bộ đồ lót áo lưới xuyên thấu 5 kg vàng, cô nàng gây chú ý với những khách đến đây

mau-xinh-1

Nhân dịp khai trương một cửa hàng vàng bạc đá quý tại thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ bắc, Trung Quốc, người ta đã thuê nhiều chân dài đeo đồ trang sức của cửa hàng và biểu diễn thời trang.

Nơi được chọn diễn ra biểu diễn là quảng trường Vạn Đại. Không chỉ mời những người mẫu nước ngoài, chân dài gợi cảm mà một số mẫu trong nước cũng có mặt. Những cô gái này đều đeo trang sức xa hoa trên người, từ dây chuyền, lắc tay cho đến nhẫn…

mau-xinh-2

Trong số đó, đặc biệt nhất phải để đến một người mẫu mặc bikini, bên ngoài khoác váy làm bằng vàng nguyên chất. Được biết, chiếc váy này được “dệt” từ 5kg vàng, có giá lên tới hơn 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ đồng), thu hút sự chú ý của vô vàn khán giả.

mau-xinh-3

Ngoài váy lưới làm từ vàng, trên tay cô gái còn đeo hai chiếc vòng vàng khác, nổi bật giữa đám đông. “Tuy hơi nặng, nhưng tôi rất vui vì được diện bộ trang phục quý giá này.” – Người mẫu nữ chia sẻ.

mau-xinh-4

Sự kiện gây ra vô số tranh cãi. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cửa hàng, nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng, đây giống như một trò hề, không có gì thú vị.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *