Choáng dàn xe 60 chiếc đi ăn hỏi ở Tuyên Quang

(Baoxehoi) Mới đây 1 lễ ăn hỏi ở Tuyên Quang với sự xuất hiện của gần 60 chiếc xe ô tô đủ các loại thu hút sự chú ý của nhiều người dân. Được biết đây là lễ ăn hỏi của con trai 1 nữ doanh nhân ở đây

Xem thêm:

Đám cưới siêu xe của đại gia Tuyên Quang gây xôn xao

Mới đây những hình ảnh ghi lại được bằng Fly cam từ trên cao với góc nhìn thú vị ghi lại được hành trình của dàn xe đi ăn hỏi ở thành phố Tuyên Quang. Lần đầu tiên một lễ ăn hỏi ở Tuyên Quang thu hút nhiều xe ô tô đến như vậy tham gia với đủ các loại cả xe sang và xe bình dân.

Dàn xe kéo dài cả cây số trên hành trình chỉ khoảng 6 km. Nhiều người dân cũng choáng khi thấy dàn xe dài như vậy chỉ để đi ăn hỏi.

Dẫn đầu đoàn xe là Range rover Autobiography trắng mang biển 22A, theo sau là Audi Q5, Genesis coupe, Lexus RX350, Lexus GX460, Acura, những chiếc Mercedes E class, BMW 5 series, Mercedes C300 AMG, BMW X5, lexus LX570….có khoảng 20 chiếc xe hạng sang trong đoàn xe rước dâu.

Ngoài ra còn có nhiều xe phổ thông như Toyota Camry, Mazda CX5, Honda CR-V, Toyota Fortuner, Hyundai Santafe, Mazda6, Hyundai Sonata….trong đoàn xe này.

Dàn xe quá dài nên xếp từ đầu cầu đến cuối cầu.

Được biết phần đa những xe tham gia ăn hỏi là của bạn bè, người quen nhà chú rể. Họ tham gia góp vui cùng gia đình và đôi bạn trẻ.

Trong những năm gần đây 1 số đám rước dâu lớn với sự tham gia của nhiều xe sang, siêu xe đã ngày càng nhiều hơn, tuy nhiên 1 đám ăn hỏi mà tham gia nhiều xe như vậy cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh này đã được chia sẻ khá nhiều trên các trang mạng xã hội.

Việc chụp hình ảnh đoàn rước dâu từ trên cao của người chụp không chỉ để chụp về độ dài của đoàn xe đưa dâu mà cũng để giới thiệu hình ảnh 1 thành phố Tuyên Quang năng động, trẻ trung và ngày càng đổi mới, có tiềm năng phát triển. Anh Khánh Dương, chủ nhân bộ ảnh cũng là người chuyên chụp những bức ảnh xe sang, xe đẹp ở Tuyên Quang và những tấm hình toàn cảnh thành phố, anh cũng là người rất yêu quê hương mình.

Chân dung nhà nhiếp ảnh Khánh Dương.

Ảnh: Nhiếp ảnh Khánh Dương

THẾ THÀNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *