Cặp siêu xe Ferrari, Lamborghini nổi tiếng lại về chơi ở Phú Thọ

(Baoxehoi) Mới đây cặp siêu xe Ferrari 488 GTB và Lamborghini Aventador nổi danh của 1 đại gia Hà Nội lại về chơi ở Phù Ninh – Phú Thọ

Siêu xe Ferrari 488 GTB ở Phú Thọ đã về tay Cường đôla ?

Theo đó những hình ảnh cho thấy 2 chiếc siêu xe này xuất hiện ở Phú Thọ vào ban đêm, 2 chiếc siêu xe này chung chủ của 1 đại gia Hà Nội.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng này từng vào miền Nam và được Cường đôla sử dụng vài ngày, sau đó siêu xe lại chuyển ra miền Bắc và về nhà chủ xe đầu tiên.

Cũng khó hiểu vì trước đó siêu xe này đã tưởng bị bán cho chủ mới là Cường đôla nhưng sau đó xe lại trở về Hà Nội, cũng có thông tin cho rằng siêu xe này được các đại gia trong nhóm chơi siêu xe đổi cho nhau mượn đi.

Siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng này cũng mới về Việt Nam vào cuối năm 2016 sau đó đã gắn biển số Hà Nội, nhiều người cũng thấy 2 siêu xe này đi cùng nhau.

Phần đuôi siêu xe nhìn khá hầm hố và đẳng cấp, siêu xe cũng có bộ vành đa chấu màu đen thể thao thay cho vành thường của siêu xe.

Được biết siêu xe Ferrari 488 GTB mua mới có giá hơn 13 tỷ đồng còn chiếc Lamborghini Aventador có giá hơn 25 tỷ đồng, cả 2 siêu xe có giá 38 tỷ đồng một con số không nhỏ với 2 siêu xe đẳng cấp này.

Những siêu xe Lamborghini và Ferrari là lựa chọn hàng đầu của các đại gia Việt chơi siêu xe vì đây là những siêu xe nổi danh nhất hành tinh và cũng là những cỗ máy tốc độ thuần chất bậc nhất.

PHẠM TRUNG / ảnh: Xe Phú Thọ

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Xem thêm:

Siêu xe Lamborghini Aventador và Ferrari ở Phú Thọ chung 1 chủ

One Comment on “Cặp siêu xe Ferrari, Lamborghini nổi tiếng lại về chơi ở Phú Thọ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *