Mercedes S63 AMG mới của đại gia Hà Nội về Phú Thọ chơi

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe sang Mercedes S63 AMG màu trắng của đại gia Hà Nội xuất hiện ở nơi mà 2 siêu xe Ferrari 488 italia và Lamborghini Aventador của 1 đại gia Hà Nội thi thoảng về Phú Thọ chơi. Chiếc xe này được bán với giá chính hãng khoảng 9 tỷ đồng

Cặp siêu xe Ferrari, Lamborghini nổi tiếng lại về chơi ở Phú Thọ

Được biết chiếc Mercedes S63 AMG màu trắng mới cứng này là hàng chính hãng và được 1 đại gia Hà Nội mua cách đây chưa lâu. Dạo gần đây thi thoảng có vài chiếc xe như bentley Mulsanne, Ferrari, Lamborghini, Aston martin của các đại gia Hà Nội về chơi ở Phú Thọ.

Chiếc Mercedes S63 AMG mới cứng về Phú Thọ chơi mang màu trắng khá đẹp mắt, tuy nhiên phần sau xe chỗ gần ống pô đã xước 1 chút.

Phần đầu chiếc xe nổi bật với lưới tảng nhiệt 4 nan như chiếc Mercedes S400, phần cản dưới có ốp sáng bóng và 2 hốc gió 2 bên vuông vắn lớn đúng chất AMG.

Được biết chiếc xe này xuất hiện ở ngoài cổng nhà nơi từng xuất hiện cặp Ferrari, Lamborghini của đại gia Hà Nội đã từng về chơi Phú Thọ 1 lần.

Đây cũng là nơi từng xuất hiện 2 siêu xe của đại gia Hà Nội.

S63 AMG là phiên bản hiệu suất cao của Mercedes phát triển từ dòng S-class với kích thước đầy đủ của một mẫu sedan sang trọng. Giống như tất cả các mẫu xe xuất xưởng của AMG, “trái tim” của S63 là động cơ V8 tăng áp kép 5,5 lít mang mã động cơ là M157, cho công suất 585 mã lực và mô-men xoắn là 664 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h là 3,9 giây, trong khi tốc độ tối đa là 300 km/h.

Chiếc xe sang này có giá bán lên tới 9 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Mức giá này khá cao và chiếc xe này là bản cơ sở chứ không phải bản kéo dài nên nhìn ngắn hơn các mẫu S class bản L.

Một chiếc xe sang Tesla Model X giá lên tới 8 tỷ cũng từng về chơi ở Phú Thọ.

PHẠM TRUNG

Ảnh: Xe Phú Thọ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *