Siêu xe Lamborghini Aventador và Ferrari ở Phú Thọ chung 1 chủ ?

(Baoxehoi) Mới đây hình ảnh cặp siêu xe Lamborghini Aventador bản mui trần và Ferrari 488 GTB xuất hiện ở Phú Thọ gây sốt trên mạng xã hội, tuy nhiên 1 số hình ảnh trước đó cho thấy 2 siêu xe này có thể chung 1 chủ sở hữu

Hai siêu xe Ferrari 488 GTB và Lamborghini Aventador ở Phú Thọ

anh

Theo đó vào đầu tháng 10/2016 bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador và Ferrari 488 GTB cùng được đưa về Hà Nội cùng lúc, chiếc xe này do 1 showroom ô tô tư nhân chuyên nhập xe sang và các dòng siêu xe về.

anh02

Đặc biệt hơn showroom này còn có chiếc siêu xe Ferrari F12 từng được trang facebook Ninhbinhcars cho biết thông tin là bán về tay 1 đại gia Thanh Hóa sau đó chưa lâu.

anh-1

Được biết 2 siêu xe Lamborghini Aventador và Ferrari sau đó được bán cho 1 khách hàng là doanh nhân ở Hà Nội. Hiện 2 siêu xe này đã gắn biển số và xuất hiện ở Phú Thọ ngày hôm qua. Cũng có thể 2 chiếc xe này lên Phú Thọ chơi mà thôi.

Ferrari 488 GTB màu vàng từng được đưa về nước cùng với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần thứ 2 tại Việt Nam. Hiện tại, số lượng những chiếc 488 GTB đã ở con số 12, trong đó, riêng màu vàng có 3 chiếc được đưa về nước.

AN NHIÊN / Ảnh: Facebook Xe Phú Thọ

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *