Siêu xe Ferrari 488 GTB ở Phú Thọ đã về tay Cường đôla ?

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có giá bán khoảng 14 tỷ đồng xuất hiện ở Phú Thọ gây nhiều chú ý, hiện chiếc xe này mới về tay đại gia Cường đôla 

Hai siêu xe Ferrari 488 GTB và Lamborghini Aventador ở Phú Thọ

Được biết chiếc Ferrari 488 GTB này cũng từng có lần xuất hiện ở Phú Thọ và về cùng Lamborghini Aventador mui trần màu trắng, mặc dù chiếc xe này xe biển nhưng thực ra trước đó chiếc xe đã về Phú Thọ và gắn biển số 30E của Hà Nội.

sieu-xe

Trước đó cách đây vài tháng chiếc xe này đã về Phú Thọ cùng siêu xe Lamborghini Aventador mui trần và có cả Lexus LX570 bên cạnh.

Tuy nhiên hình ảnh chụp gần đây cho thấy chiếc siêu xe Ferrari từng xuất hiện ở Phú Thọ đã về nhà đại gia Cường đôla ở Sài Gòn, chiếc xe này về ngay sau khi Cường đôla bán siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng cho 1 dân chơi xe ở Hà Nội.

Siêu xe hiện vẫn gắn biển số Hà Nội và có khả năng Cường đôla vẫn sử dụng biển số này cho siêu xe của mình. Cũng có thể Cường đôla mua siêu xe này để hợp phong thủy hơn.

Siêu xe này được trang bị khối động cơ V8 3.9L, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 670 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua một loại hộp số duy nhất là ly hợp kép 7 cấp Getrag được phát triển theo công nghệ F1.

Giá bán của siêu xe ở thị trường Việt Nam là khoảng từ 14 tỷ đồng đến 16 tỷ đồng, siêu xe được cho là phiên bản mới của chiếc 458 italia lừng danh từng xuất hiện nhiều ở thị trường Việt Nam.

THẾ THÀNH / Ảnh: Xe Phú Thọ

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *