Các nữ sinh tự tin chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện

(Baoxehoi) Các chân dài xinh đẹp đã chụp những bức ảnh khá đẹp để làm từ thiện. Đây là đội sinh viên bơi thuyền trường Đại học nữ sinh Warwick ở thành phố Coventry (Anh) vừa chụp bộ ảnh khỏa thân để in lịch bán gây quỹ từ thiện.

Năm ngoái họ cũng thực hiện một bộ lịch ảnh nude vì mục đích từ thiện. Dù đã gây nhiều tranh cãi, bị cho là quá phản cảm và bị xóa ảnh khỏi Facebook, họ vẫn thu về được 12.000 bảng Anh từ tiền bán lịch.

Năm nay, các thành viên Đội bơi thuyền trường Đại học Warwick vẫn tiếp tục chiến dịch làm từ thiện với những bức hình gợi cảm.

nu-sinh-chup-anh-khoa-than

Bộ ảnh lịch ghi lại khoảnh khắc thiếu vải của 11 sinh viên tuổi đời từ 18 đến 21. Trong thời tiết lạnh giá khắc nghiệt, họ sẵn sàng trút bỏ quần áo, chèo thuyền bơi ra giữa dòng sông Avon để có bộ ảnh táo bạo.

Cô sinh viên năm ba Amy Crowe – người chỉ đạo thực hiện bộ ảnh cho biết: “Năm nay chúng tôi đặt làm đến 2500 cuốn lịch (vượt số lượng của năm ngoái 500 cuốn) và 120 poster với hy vọng thu được nhiều hơn 12.000 bảng Anh. Lần đầu tiên chụp ảnh mà không mặc quần áo, tôi thấy hơi ngại và sợ hãi nhưng khi chúng tôi cùng đứng bên nhau, chúng tôi làm nên điều khác biệt, thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Kể về khó khăn lúc chụp ảnh, cô chia sẻ: “Trời hôm đó nổi gió lớn, thuyền cứ bị dạt vào bờ nên chúng tôi phải chèo chống vất vả và phải dựng bối cảnh chụp lại nhiều lần. 11 thành viên phải tạo dáng trên dòng sông rất lâu mà không có một mảnh vải che thân. Nhưng dù sao chúng tôi cũng thấy rất vui, đó là một kỷ niệm đẹp”.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *