Bỏ chơi siêu xe Cường đôla mua máy bay trực thăng

(Baoxehoi) Hình ảnh Cường đôla bên chiếc máy bay trực thăng mới cứng của mình đang được bàn luận và quan tâm trên mạng xã hội, được biết anh có thú chơi máy bay mô hình từ khi Hồ Ngọc Hà lại quay về bên anh và con sau 1 thời gian bên đại gia Kim Cương.

Hiện nay cường đôla đã gần như bỏ thú chơi siêu xe của mình trong gara của vị đại gia này chỉ còn có 5 chiếc xe hạng sang Mercedes và anh chàng cũng không tiêu tiền nhiều như trước đó.

dan-sieu-xe-cua-cuong-dola-thoi-hoan-kim-baoxehoi.net

Cách đây vài 3 năm Cường đôla chỉ sưu tập siêu xe khó tìm được xe dưới 10 tỷ trong gara nhà anh chàng này.

Thay vì đó anh lại nổi trội với những câu chuyện tình ái của mình đó là việc lùm xùm tình cảm với vợ là Hồ Ngọc Hà khi cô nàng xa chồng con để theo đại gia Kim Cương, thi thoảng lại về nhà tái hợp với anh chàng Cường đôla và thăm con trai mình. Còn chuyện tình cảm với cô nàng siêu mẫu Hạ Vy cũng gây xôn xao báo chí suốt thời gian vừa qua.

xe-mercedes-cua-cuong-dola

Nay gara của Cường đôla toàn xe hạng sang Mercedes

Dạo gần đây cô nàng lại xuất hiện hàng tuần ở nhà Cường đôla và ăn ngủ ở đó, có lẽ vì quá vui nên Cường đôla mua máy bay trực thăng mô hình về để chơi cho vui ?

cuong-do-la

Cường đôla Cười tươi bên chiếc máy bay trực thăng cánh dài mới tậu của mình, được biết trước kia anh thi thoảng mua những chiếc siêu xe mô hình để chơi.

cuong-dola-1

Cường đôla hiện tại chuyển sang những thú chơi mới nhẹ nhàng và lành mạnh.

cuong-dola-2

Anh điều khiển máy bay khá sành điệu và chuyên nghiệp, có lúc máy bay của Cường còn lượn vòng, bay cao tít tận lên trời.

Dạo gần đây trên Facebook Cường đôla hay đăng những status vui vẻ và còn đăng ảnh gia đình đi chơi trong đó có cả cô vợ Hồ Ngọc Hà, tấm ảnh mới nhất của anh đăng kèm ảnh anh chơi máy bay mô hình.

cuong-dola-3

Anh hôn con trong khi cô vợ Hồ Ngọc Hà đứng nhìn chồng và con với ánh mắt trìu mến. Rất nhiều những suy nghĩ khác nhau với người ngoài cuộc vì họ không hiểu được tình cảm của Cường đôla và Hồ Ngọc Hà như thế nào ? lúc xa nhau, lúc gần cứ như là “Vợ thuê”

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *